Hiển thị kết quả từ 1 đến 4 / 4
 1. #1
  Tham gia
  15-07-2011
  Bài viết
  1
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Edunet ra mắt dự án tư vấn tuyển sinh miễn phí đầu tiên tại VN

  (HCM Cityweb)Vietnam Marketing vừa đã công bố dự án tư vấn tuyển sinh Edunet miễn phí đầu tiên tại VN. Đây là một trong những dự án mang tính cộng đồng, góp phần hỗ trợ các thí sinh và phụ huynh trong việc tư vấn định hướng nghiệp, tuyển sinh vào các trường ĐH, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc.

  Theo ông Phạm Phúc Tiến, Giám đốc Vietnam Marketing, thì dự án gồm 3 kênh tư vấn, hỗ trợ cho thí sinh gồm tra cứu và tìm ngành, trường trên website của dự án www.edunet.com.vn ; tư vấn hướng nghiệp, chọn ngành, trường trực tiếp qua tổng đài ĐT (08) 62621234; tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp trực tiếp tại văn phòng tư vấn tuyển sinh tại 720/9 Âu Cơ, P. 14, Tân Bình.

  Xem tin chi tiết tại đây:http://www.hochiminhcity.gov.vn/tint...ID=3538&Mode=1

  P/S: Đây là dự án tư vấn tuyển sinh miễn phí mà bên Edunet muốn phục vụ cộng đồng, mong anh em trong diễn đàn đóng góp ý kiến để trang web càng ngày càng hoàn thiện hơn!
  Cám ơn mọi người đã quan tâm!!!

  Edunet.
  Quote Quote

 2. #2
  Tham gia
  28-07-2011
  Bài viết
  1
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Ồh không ngờ xung quanh chúng ta kiến thức về ngành học còn hạn chế, vậy mà lại có một kênh làm nên như vậy,gần đầy đủ và chính xác đó tôi sẽ tự tin khi lụa chọn cho tương lai của mình. thanks Edunet nhé,

 3. #3
  Tham gia
  15-09-2011
  Location
  Hà Nội
  Bài viết
  32
  Like
  0
  Thanked 10 Times in 7 Posts
  Đã là thông tin quảng bá các trường cho các thí sinh lựa chọn. Theo mình thì bên bạn nên làm các bài phóng sự về các khoa, trường. Học xong khoa đó, trường đó ra trường sinh viên có thể làm được những gì? Điều này thực sự là quan trọng, ngày xưa mình chọn trường, chọn khoa thi và học sau này chỉ đơn giản vì khoa này tên hay hay, điểm khoa không cao. thi cho dễ đỗ. Và khi vào khoa học tới năm thậm chí hai năm mới mù mờ rằng mình ra trường chẳng biết làm được gì. Nhưng số mình có lẽ là may mắn hơn nhiều người khi có người chỉ đường dẫn lối khi mình chuẩn bị ra trường ĐH.
  Còn với các em chuẩn bị thi đại học thì thông tin:
  - ra trường các em có thể làm gì?
  - tỉ lệ ra trường có việc của khoa đào tạo đó là bao nhiêu
  - Những gương mặt sinh viên tiêu biểu của khoa đó khi ra trường, họ đảm nhận những vị trí gì?
  - Thầy cô khoa đó ra sao.
  Như vậy sẽ khiến cho thí sinh thi chuẩn bị chọn trường có nhiều cơ sở hơn. Và mình tin là phía site của bên anh, chị cũng sẽ có lượng truy cập tăng nhanh chóng ^^! Thân

 4. #4
  Tham gia
  30-09-2011
  Bài viết
  9
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  thanks............................................ .

Bookmarks

Quy định

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể trả lời bài viết
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •