PETER PAN 6: ÔN TẬP TRONG HÈ
LƯỚT WEB

Những trang Web mùa thi

Trang “Lướt Web” của kỳ Peter Pan lần này xin giới thiêu với các bạn những trang Web giúp các bạn chuẩn bị cho mùa thi sắp đến, cũng như một số trang Web của các trường đại học để có thể định hướng ngôi trường cho mình sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Để ôn tập, hãy ghé qua Trường Thi (www.truongthi.com.vn). Đây là trang Web đầu tiên ở Viêt Nam được Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC và Công ty TMC hợp tác xây dựng và phát triển để cung cấp dịch vụ luyện thi trực tuyến. Khá nhiều thông tin có thể tìm thấy ở trang này. Các bạn cũng có thể tham khảo các đề thi và bài giải của các trường đại học ở các năm trước.


Kế tiếp là Khoa Bảng (www.khoabang.com.vn). Nơi đây sẽ có các bài giảng trực tuyến, các bộ đề thi, các câu hỏi trắc nghiệm, tư vấn học tập, thông tin tuyển sinh...


Để có được các phần mềm ôn thi đại học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh văn, bạn hãy vào trang www.adcomvn.com của Công ty TNHH Tư vấn và Tin học 99 ADCOM để tham khảo và đặt mua nếu thấy cần thiết.


[Đầu trang]

Sau kỳ thi Tú tài sẽ là Tuyển sinh đại học. Trên các trang Web của các trường đại học luôn cập nhật thông tin, giúp các bạn chọn được ngôi trường đúng mong muốn và khả năng theo học. Dưới đây là danh sách địa chỉ trang Web của các trường đại học ở Việt Nam.

ĐH Quốc gia Hà Nội: www.vnu.edu.vn

ĐH Bách khoa Hà Nội: www.hut.edu.vn


ĐH Kiến trúc Hà Nội: www.hau.edu.vn

ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội: www.ussh.edu.vn

ĐH Y Hà Nội: www.hmu.edu.vn

ĐH Khoa học Tự nhiên Hà Nội: www.hus.edu.vn

ĐH Luật Hà Nội: www.hlu.edu.vn

ĐH Ngoại ngữ Hà Nội: www.hufs.edu.vn

ĐH Quốc gia TP.HCM: www.vnuhcm.edu.vn


ĐH Bách khoa TP.HCM: www.hcmut.edu.vn


ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM: www.hcmuns.edu.vn


ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM: www.hcmussh.edu.vn


ĐH Sư phạm TP.HCM: www.hcmupeda.edu.vn


ĐH Kinh tế TPHCM: www.ueh.edu.vn

ĐH Nông Lâm TPHCM: www.hcmuaf.edu.vn

ĐH Y Dược TPHCM: www.yds.edu.vn

ĐH Luật TPHCM: www.hcmulaw.edu.vn

ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM: www.hcmute.edu.vn

ĐH Công nghệ Tôn Đức Thắng: www.tut.edu.vn

ĐH Dân lập Kỹ thuật Công nghệ: www.hutech.edu.vn

ĐH Dân lập Văn Lang: www.dhdlvanlang.edu.vn

ĐH Mở Bán công TPHCM: www.ou.edu.vn


Cao đẳng Công nghiệp 4: www.incoll4.edu.vn

Cao đẳng Giao thông Vận tải 3: www.hcmct3.edu.vn

ĐH Huế: www.hueuni.edu.vn

ĐH Cần Thơ: www.ctu.edu.vn

ĐH An Giang: www.agu.edu.vn

Ngoài ra, càng gần kỳ thi, hãy luôn theo dõi thông tin trên các trang Web của báo Tuổi Trẻ (www.tuoitre.com.vn), Thanh Niên (www.thanhnien.com.vn), Người Lao Động (www.nld.com.vn) để cập nhật các thông tin như quy chế tuyển sinh, lịch thi, giải đáp thắc mắc...

Cuối cùng, bạn cũng có thể truy cập vào trang Web của e-CHÍP (www.echip.com.vn) để tải về các chương trình miễn phí giúp các bạn ôn tập các môn Toán, Lý, Hóa, Anh Văn, Văn như GraphCalc, Virtual TI, Luyện thi Đại học, Đồ thị Hàm số, Tool for Pupils, Trắc nghiệm Giới từ...

Xin chúc các bạn sẽ vượt qua được tất cả các kỳ thi với kết quả tốt đẹp như mong muốn cho bõ công đèn sách và thỏa lòng kỳ vọng của gia đình.