Hiển thị kết quả từ 1 đến 4 / 4
 1. #1
  Tham gia
  12-03-2009
  Bài viết
  4
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Spyware Doctor phần mềm tốt nhất chông lại spyware

  Spyware Doctor® 6 for Windows® - New Version


  Editor's Choice Anti-Spyware
  -Được các chuyên gia và biện tập trên khắp thế giới bình chọn là sản phẩm
  Anti-Spyware tốt nhất.
  -Hỗ trợ miễn phí cho tất khách hàng và nguời sử dụng.
  -Thường xuyên cập nhật tính năng mới, đảm bảo bạn luôn được bảo vệ.
  -Phát hiện, loại bỏ và ngăn chặn tất cả các mối đe dọa từ các Spyware và Adware.
  -Sử dụng dễ dàng với chế độ tự động bảo vệ thông minh.

  Chương trình ngăn chặn Spyware tốt nhất.Được sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới
  - Spyware Doctor đã được tải về trên 125 triệu bản với hàng triệu bản tải về mỗi tuần. Người sử dụng đều tin tưởng Spyware Doctor giúp bảo vệ họ tránh khỏi spyware, adware và các mối đe dọa thường trực.
  - Spyware Doctor đã xứng đáng với giải thưởng Editors' Choice, bởi các trung tâm kiểm định hàng đầu và đã được khảo sát ở khắp nơi trên thế giới như Hoa Kỳ, Anh, Thụy Điển, Đức và Úc. Ngoài ra, sau khi dẫn đầu thị trường trong năm 2005, Spyware Doctor đã được trao giải thưởng Best of the Year vào cuối năm 2005, và trong năm 2006.
  - Spyware Doctor tiếp tục được trao giải thưởng ấn tượng nhất bới các tạp chí máy tính hàng đầu như PC World, PC Magazine, PC Pro, PC Plus, PC Authority, PC Utilities, PC Advisor, PC Choice, Microdatorn, Computer Bild and PC Answers.
  Note: Nếu bạn chọn Anti-Spyware thì chắc chắn rằng đó là một sản phẩm đã được kiểm nghiệm và đạt được chứng nhận từ một hoặc nhiều trung tâm kiểm định hàng đầu như PC Magazine, PC World, CNET, PC Pro Magazine, PC Authority, PC Answers và nhiều nơi kiểm định khác. Điều quan trọng là không nên tin vào sự đánh giá từ các website vô danh, nó thường được tạo ra để lừa dối bạn mua các sản phẩm giả mạo, kém chất lượng.

  Phát hiện, loại bỏ và chặn tất cả các loại Spyware
  - Bạn có biết rằng rất nhiều các chương trình được thử nghiệm diệt Spyware chỉ có thể tìm thấy một số lượng nhỏ spyware và diệt được một phần nhỏ hơn số tìm được. Ngòai ra không có tác dụng ngăn chặn Spyware trong thời điểm từ lúc nó được cài đặt ở máy tính người sử dụng trong lần đầu tiên.
  - Spyware Doctor luôn được cập nhật công nghệ mới nhất để hòan thiện khản năng chông Spyware thường xuyên hàng ngày. Các Spyware luôn được thiết kế phức tạp hơn để tránh được các chương trình chống Spyware. Và Spyware Doctor phản ứng lại bằng các công nghệ mới được cập nhật thường xuyên.

  Dễ dàng sử dụng
  - Spyware Doctor được thiết kế với kĩ thuật tiên tiến hướng tới người sử dụng không phải là chuyên gia. Đó là lí do tại sao nó đạt giải thưởng People's Choice vào năm 2005, 2006, và 2007. Nó được cấu hình tự động để bào vệ máy tính bạn một cách tối ưu. Điều cần thiết bạn làm là cài đặt nó và ngay lập tức, máy tính bạn đã được bảo vệ.
  - Spyware Doctor với công nghệ IntelliGuard chỉ cảnh báo với người sử dụng khi tìm đúng Spyware. Điều này rất quan trọng bởi vì bạn không bị gián đọan công việc bởi các câu hỏi khó hiểu mỗi khi bạn cài đặt phần mềm, thêm một site đến favorites hoặc thay đổi PC settings. Những thông điệp đó dễ gây nhầm lẫn và dẫn đến kết quả không mong muốn như phần mềm lỗi, mất favorites và có thể Spyware được chấp nhận để cài đặt lên hệ thống của bạn. Chúng tôi đã thực hiện các nghiên cứu, do đó bạn không cần phải làm gì.

  Thông tin đầy đủ các phiên bản của Spyware Doctor
  Current Version: 6.0.1.440
  File Size: 23,054 KB
  Operating System: Designed for Windows® Vista™ 64-bit SP1, Vista™ 32-bit, XP and 2000. Windows® 98 users click here.
  Release Date: March 10, 2009
  Protection Against: Spyware, Adware, Spyware Trojans, Keyloggers, Identity Theft, Hijackers, Tracking Threats, Rogue Anti-Spyware, Unwanted Software, Phishing, Popups and Bad Websites.
  Add-ons: Chứ năng thêm cho Spyware Doctor bao gồm Site Guard, Email Guard và Behavior Guard
  Trial Limitations: Phiên bản này cung cấp chức năng bảo vệ thời gian thật không bị giới hạn (free spyware blocking), nhưng không lọai bỏ được mối hiểm họa được phát hiện khi quét theo yêu cầu, cập nhật cũng có thể khác so với phiên bản có bản quyền.
  Starter Edition: Phiên bản này cung cấp đầy đủ chức năng quét, lọai bỏ mối hiểm họa, và tính năng cơ bản về bảo vệ thời gian thật thì miễn phí như một phần của Google Pack.


  Khái quát về công ty PC Tools®
  PC Tools® là một công ty tư nhân với văn phòng đặt tại Australia, USA, UK, Ireland and Ukraine. Tiền thân của PC Tools là một bộ phận trong WinGuides Network năm 1998, và giờ đây được biết đến với tên gọi PC Tools vào năm 2004. PC Tools đã trở thành công ty hàng đầu với đội ngũ chuyên gia đầy tận tụy, sẵn sàng cống hiến, cùng với tính chuyên nghiệp trong việc phát triển, sản xuất, hỗ trợ các phần mềm hệ thống và bảo mật hàng đầu cho hệ điều hành Microsoft.
  Chúng tôi là công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh với đội ngũ R&D tận tâm mà đang giúp chúng tôi duy trì năng lực cạnh tranh hàng đầu cho những sản phẩm mà chúng tôi phát hành. Thêm vào đó, chúng tôi đang vận hành một trung tâm nghiên cứu malware chuyên nhận diện các mối nguy hiểm và các lọai malware mới – vì vậy khách hàng của chúng tôi có thể nhanh chóng và dễ dàng có được các bản cập nhật để ngăn chặn các hình thức mới trong lây nhiễm máy tính.
  Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được sử dụng bởi hàng triệu người, với nhiều khách hàng đã mua bản quyền trên 196 quốc gia. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng một cách tích cực bởi người dùng cá nhân, doanh nghiệp nhỏ, tổ chức cộng đồng và phi lợi nhuận, cơ quan giáo dục, cơ quan chính phủ, và trên 500 công ty lớn hàng đầu trên thế giới.

  -----------------------------------
  Nhà phân phối ủy quyền tại Việt Nam Cty phân phối FPT
  63 Võ Văn Tần , P6 , Q3 . TPHCM
  Sdt : 084-682852524 ext 82466
  Email : f1.hcm.supports@fpt.com.vn
  Website: www.f-1.com.vn; www.fdc.com.vn
  Quote Quote

 2. #2
  Tham gia
  14-09-2008
  Bài viết
  9
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Các bác có thể vào trang: http://hangdep.vn/phan-mem để down bản cài đặt và crac.k nhé

 3. #3
  Tham gia
  19-10-2007
  Location
  Sài Gòn ...nóng !
  Bài viết
  1,756
  Like
  0
  Thanked 4 Times in 4 Posts
  soft này scan lâu kinh dị.

 4. #4
  Tham gia
  12-03-2009
  Bài viết
  4
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  mình thấy đâu có lâu cũng nhanh đấy chứ

Bookmarks

Quy định

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể trả lời bài viết
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •