Ngày hội HSTHPT “Tập trung trí tuệ, nắm bắt tương lai” là chương trình lần đầu tiên do Thành Đoàn TP.HCM & sing-gum Cool Air phối hợp tổ chức nhằm mang lại một sân chơi lành mạnh có định hướng, giúp các bạn trẻ tham gia vui chơi nâng cao khả năng tập trung & những kỹ năng mềm cần thiết cho hành trang tương lai. Chương trình diễn ra ngày 30/11/2008 (đêm ca nhạc khai mạc diễn ra lúc 18:00 ngày 29/11) tại Nhà Văn hóa Thanh Niên – số 4A Phạm Ngọc Thạch (vào cửa tự do)

Đây là năm đầu tiên Thành Đoàn tổ chức một ngày hội dành riêng cho các bạn học sinh Trung học phổ thông. Ngày hội là một sáng kiến độc đáo của Thành Đoàn TP.HCM & sing-gum Cool Air dựa trên cơ sở kết quả nghiên cứu “Nhận thức & thái độ của học sinh/sinh viên (HS/SV) về định hướng tương lai” do Viện Nghiên cứu Giáo dục thực hiện. Nghiên cứu cho thấy học sinh sinh viên Việt Nam mong muốn có tương lai tốt đẹp song chưa có thái độ đúng đắn và nhận thức đủ tầm quan trọng của kỹ năng mềm như là chìa khóa cho thành công trong tương lai. Ngày hội giúp nâng cao nhận thức của các em về tầm quan trọng của kỹ năng mềm, đặc biệt là sự tập trung và mang đến nhiều sân chơi lành mạnh, bổ ích.

Đến với ngày hội, các bạn sẽ được tham gia các hoạt động sáng tạo, kiểm tra kiến thức (lịch sử, toán học vui, hoá học vui,...), các trò chơi vận động, gameonline trí tuệ, xếp origami, tư vấn du học, nhảy hiphop, nghe tư vấn từ các chuyên gia, giao lưu với các "sao"...

Chương trình bắt đầu từ 8g00 - 17g00 ngày 30/11/2008. Đến để được học hỏi, vui chơi, sáng tạo và đặc biệt là giành giải thưởng 3 máy lactop DELL, 10 suất học bổng Anh ngữ ILA và các phần thưởng bằng tiền mặt khá cao.

Nhớ mang theo thẻ HS để được tham gia tất cả các trò chơi.
Chi tiết xem tại http://www.trungtamhotrosinhvien.com