Hiển thị kết quả từ 1 đến 3 / 3
  1. #1
    Tham gia
    01-05-2020
    Bài viết
    1
    Like
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Hỏi về Google photos

    Chào mọi người ạ. Mình có vấn đề rất quan trong cần trợ giúp ạ
    Chả là mình đã đồng bộ hóa điện thoại Android lên Google photos. Nhưng hôm nay mình đã chụp một bức ảnh vô cùng quan trọng từ điện thoại, sau 15p mình nhớ ra và đã xóa cả ảnh ở ĐT và Google photos.
    Cho mình hỏi là bức ảnh đó có còn lưu lại ở đâu ko, và có còn được lưu ở bộ nhớ hoặc máy chủ của Google ko ạ
    Cảm ơn mọi người
    Quote Quote

  2. #2
    Tham gia
    09-02-2020
    Bài viết
    17
    Like
    0
    Thanked 6 Times in 5 Posts
    Nếu chưa xoá vĩnh viễn thì còn nằm trong Trash nhé. Còn đã cố tình xoá vĩnh viễn rồi thì mất hẳn.
    Blog tả pí lù superthinlabs đốt cơm

  3. #3
    Tham gia
    31-12-2009
    Bài viết
    16
    Like
    0
    Thanked 1 Time in 1 Post
    Tất cả đưa hết cho google thì cũng rủi ro. Cái gì nó cũng biết về mình.

Tags for this Thread

Bookmarks

Quy định

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới
  • Bạn không thể trả lời bài viết
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
  •