Hiện nay, Thái Lan đã miễn visa cho người Việt Nam với điều kiện lưu trú không quá 30 ngày. Nếu muốn đi du lịch, công tác trên 30 ngày, du khách vẫn phải xin visa Thái Lan như thông thường.
THÔNG TIN VISA CÔNG TÁC THÁI LAN

– 3 tháng 1 lần
– Thời gian làm 4 ngày (không tính ngày nhận hồ sơ, thứ 7, chủ nhật )
– Thời gian lưu trú không quá 30 ngày



THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM


Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
4 tấm hình 4×6 nền trắng
Thẻ tạm trú hoặc visa Việt nam nhiều lần ( còn hạn )
Giấy xác nhận việc làm hoặc hợp đồng lao động
Quyết đính cử đi công tác
Giấy phép lao động bản gốc
Giấy phép kinh doanh + thuế 3 tháng gần nhất của cty Việt Nam
Thư mời bên Thái Lan ( ghi rõ ngày dự kiến đi và về , mục đích công tác )
Lịch trình công tác bên Thái Lan
Giấy phép kinh doanh + thuế của cty bên Thái Lan
Áp dụng cho khách mang quốc tịch Trung Quốc , Ấn Độ …



Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH
Đ/c: SỐ 39 NGÕ AN TRẠCH 1, PHƯỜNG QUỐC TỬ GIAM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
Đt: 0243. 7326896 - 0243. 7326897 - Hotline: 0989.496.239 ( Mrs. Hương )

CÁC TIN KHÁC
VISA DU HỌC THÁI LAN LÀM VISA ĐI DU LỊCH THÁI LAN VISA KẾT HÔN THÁI LAN TOP 8 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH HÀNG ĐẦU THÁI LAN