Hiển thị kết quả từ 1 đến 6 / 6
 1. #1
  Tham gia
  16-06-2007
  Location
  Nha Trang
  Bài viết
  150
  Like
  0
  Thanked 21 Times in 4 Posts

  Thông tin Chống Kick-boot khi "chat" ở Y!M.

  Khi đang “chat” bằng Y!M, đột nhiên bạn thấy nhiều cửa sổ “chat” xuất hiện nhanh đến nổi không thể tắt xuể, số lượng đó ngày càng tăng cho đến khi…treo máy, như thế là bạn đã bị “kick - boot” hay còn gọi là “bom message”.
  Nếu gặp trường hợp như thế thì ngay khi đó, bạn vào cửa sổ chính của Y!M, nhấn tổ hợp Ctrl+ D để Sign out, đừng Sign in vào lại ngay vì “kẻ phá hoại” có thể vẫn đang online và đang chờ bạn. Nếu cần thiết thì nên vào lại với trạng thái “ Invisible”.
  Và để tránh tình trạng này trong tương lai, bạn đăng nhập vào Y!M. Vào Messenger> Preferences, chọn Messenger. Ô bên phải trong phần “When I receive messages from people not on my Messenger List”, chọn “Show the messages in a single windows”. OK. Từ bây giờ , khi bị bom message bởi những nick lạ, chúng sẽ xuất hiện chung trong một cửa sổ, bạn chỉ việc chọn Ignore nick đó và Close là xong.
  Nếu bạn bị bom bởi một trong những nick có trong danh sách ( Friends List) của bạn, thì cách này không dùng được. Lúc này thì bạn phải dùng thêm một phần mềm Anti- Kick nào đó, có thể nhờ Google tìm giúp, nhưng phải nói trước là rất ít soft có hiệu quả trong việc này. Chính vì thế, các bạn nên cân nhắc cẩn thận hơn trước khi đưa vào “Friends List” của mình một nick lạ. Và khi lỡ bị một nick nào đó trong danh sách “dội Bom” thì nên Remove nick đó ra khỏi danh sách để tránh phiền phức cho mình.

  ( Nguồn: Xin cám ơn hai bạn Nguyễn Hữu Lộc & Tạ Xuân Toàn )
  Quote Quote

 2. #2
  Tham gia
  10-03-2007
  Bài viết
  4
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  uh
  hay ta
  minh thu lam nhung ko duoc lam on chi lai
  thanks

 3. #3
  Tham gia
  29-02-2004
  Bài viết
  3,943
  Like
  0
  Thanked 12 Times in 11 Posts
  Mình thì vào preference ban luôn cái nick đó chứ ko thèm làm vậy đâu

 4. #4
  Tham gia
  08-07-2007
  Bài viết
  3
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  cái này thi tui biết rui`. Dùng cũng đc đó nhưng no chi chống đc loại boom ctrl + shift + R thui.
  Sặc Sặc....

 5. #5
  Tham gia
  08-07-2007
  Bài viết
  76
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  ngất xỉu!dù sao cũng có 1 bài viết để tham khảo!nhưng bản thân yahoo phiên bản nào thì tôi kô nhớ cũng tư tích hợp chống kick = ctrl + Shift + R rồi!Còn nếu muốn chống kick = vic!THì các bạn phải chịu khó search trên mạng thôi!Nhưng giờ là thời buổi nào rồi còn boom?chả ai làm việc đó đâu!Vì làm thế người ta bảo là thằng nông văn dền ) nên các bạn cũng chẳng cần mệt lòng về chuyện này lắm!Vấn đề để wan tâm bây giờ là hãy suy nghĩ để diệt mấy con virut mới kia kìa!Ví dụ như con trojan chẳng hạn!Ai biết cách chỉ anh em đi tôi dang dính chưởng nè huhuhuhuhuhu

 6. #6
  Tham gia
  16-06-2007
  Location
  Nha Trang
  Bài viết
  150
  Like
  0
  Thanked 21 Times in 4 Posts

  Cần chú ý !

  Quote Được gửi bởi vozanhvodang View Post
  !Nhưng giờ là thời buổi nào rồi còn boom?chả ai làm việc đó đâu!Vì làm thế người ta bảo là thằng nông văn dền ) nên các bạn cũng chẳng cần mệt lòng về chuyện này lắm!Vấn đề để wan tâm bây giờ là hãy suy nghĩ để diệt mấy con virut mới kia kìa!Ví dụ như con trojan chẳng hạn!Ai biết cách chỉ anh em đi tôi dang dính chưởng nè huhuhuhuhuhu

  Một bài viết có thể không cần thiết với bạn này, nhưng lại cần thiết với các bạn khác. Đó chính là điều làm cho diễn đàn này trở nên có ích cho mọi người. Điều quan trọng là viết gì, nói gì cũng phải có thành ý. Mến.

Bookmarks

Quy định

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể trả lời bài viết
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •