Hiển thị kết quả từ 1 đến 4 / 4
 1. #1
  Tham gia
  07-12-2004
  Bài viết
  1
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Phần mềm Quản lý tài chính gia đình AdvanHome

  Hôm trước xem tivi thấy có giới thiệu phần mềm miễn phí dùng quản lý chi tiêu gia đình, mò vào dùng thử thấy hay phết.
  NX: Mình đã có dịp ngó qua sản phẩm quản gia của SSP (Mất tiền mua) nhưng xem ra không bằng sản phẩm Advan Home này. Mặc dù là miễn phí nhưng dịch vụ hỗ trợ của họ rất tốt, thử gọi điện đến hỏi thì được trả lời rất nhiệt tình. Theo tôi có vẻ như đây là một trong số ít các doanh nghiệp quan tâm đến nhu cầu rất nhỏ của người dùng và quan trọng là họ dám miễn phí.


  Advan Home 1.0
  Quản lý tài chính gia đình Việt
  Hiện nay có khá nhiều phần mềm quản lý thu chi gia đình, tuy nhiên đa phần là phần mềm nước ngoài nên có vẻ không phù hợp với cách chi tiêu của người Việt.Vì thế Advan Home xuất hiện như một giải pháp thiết thực. Đây là một phần mềm Việt quản lý thu chi trong gia đình, chẳng những thế, phần mềm này còn có thể dùng quản lý tài chính cho các cửa hàng nhỏ không có nhu cầu định khoản. Advan Home hoàn toàn miễn phí, tương thích với mọi Windows, có thể tải tại www.advan.com.vn/Freesoftware.asp hay www.echip.com.vn (dung lượng 4,37MB).Sau khi cài đặt thành công, để khởi động chương trình, bạn chọn Start > Programs > Advan System > Advan Home.Khởi động xong, bạn có thể chọn “Mở dữ liệu mẫu” để tham khảo hoặc “Dữ liệu của tôi” để nhập số liệu mới vào.

  Sau khi nhấn nút “Thực hiện” sẽ có một hộp thoại yêu cầu nhập tên đăng nhập (mặc định là Administrator) và mật khẩu (bỏ trống) để mở chương trình.Trên chương trình bạn sẽ khai thác được những chức năng chính như:- Khoản mục: Là danh mục dùng để khai báo các khoản chi tiêu trong gia đình (chi tiền điện, chi tiền học phí...).

  - Phân nhóm: Dùng để phân loại các khoản tiêu dùng cũng như thu về. Việc phân nhóm có tác dụng kiểm soát được trong tháng mình chi cho nhóm nào bao nhiêu tiền.+ Để thêm nhóm mới, bạn chọn nút “Thêm” sau đó nhập “Mã”, “Tên” khoản mục thu chi, thuộc nhóm nào trong danh mục nhóm và thuộc loại chi hay thu. Sau khi nhập xong nhấn nút “Lưu” để lưu dữ liệu hoặc nút “Hủy” để nhập lại.+ Để xoá một nhóm đã nhập, bạn nhấn chuột lên tên nhóm, sau đó chọn nút “Hủy”.

  - Việc thêm hoặc xoá một nhóm tương tự như với khoản mục.- Thành viên: Bạn có thể thêm, bớt thành viên.- Thu nhập: Đây là nơi cập nhật các khoản thu của gia đình.+ Ngày tháng: ngày phát sinh thu nhập.+ Khoản mục: khoản thu đó từ đâu.+ Thành viên: khoản thu đó là của thành viên nào. Việc chỉ ra thành viên cho phép thống kê được trong tháng các thành viên đóng góp cho gia đình bao nhiêu tiền và từ những khoản nào.+ Ghi chú: ghi thêm những lưu ý cần thiết, ô này có thể dùng hoặc không dùng.Sau khi nhập xong, nhấn “Xem dữ liệu” để có thể xem lại dữ liệu vừa nhập.

  - Chi tiêu: Dùng để cập nhật các khoản chi tiêu của gia đình trong tháng, chức năng của các ô tương tự như phần thu.- Tìm kiếm: Xem thông tin chi tiêu trong quá khứ. Với màn hình tìm kiếm này người dùng có thể tìm kiếm dữ liệu theo nhóm, theo khoản mục, theo thành viên... Ví dụ nếu tìm theo thành viên có thể biết được chi tiết thu chi của từng thành viên.

  - Báo cáo: Gồm các báo cáo như tồn quỹ tiền mặt, phân tích thu chi gia đình... Các báo cáo có thể xem dưới nhiều góc độ khác nhau như báo cáo tồn quỹ của từng thành viên, xem theo khoản mục...

  Nguồn: Echip.com.vn
  Quote Quote

 2. #2
  Tham gia
  13-05-2008
  Bài viết
  37
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  hay.......................

 3. #3
  Tham gia
  27-04-2007
  Bài viết
  20
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Bạn có thể download phần mềm FM này về dùng thử nhé, rất tiện ích và dễ sử dụng:

  http://www.mediafire.com/?32osduxb0kksm

 4. #4
  Tham gia
  10-05-2011
  Bài viết
  16
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  advan home chết link rồi bạn ơi

Bookmarks

Quy định

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể trả lời bài viết
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •