Hiển thị kết quả từ 1 đến 3 / 3
 1. #1
  Tham gia
  13-11-2003
  Location
  Tphcm
  Bài viết
  603
  Like
  2
  Thanked 10 Times in 10 Posts

  tìm các hình ảnh về đất nước, đồng quê, con người Việt Nam?

  Từ nhỏ, mình rất thích xem và tìm hiểu về con người nông thôn Việt Nam, mình rất thích phong cảnh các làng quê với sông nước, núi đồi, về người nông dân chất phác cần mẫn, các hình ảnh về những mái nhà tranh, về đời sống hằng ngày của người nông dân trong sinh hoạt cũng như trong công việc đồng áng v.v... Nhưng đó chỉ là những hình ảnh qua truyền hình, sách báo. Mình đã tìm rất nhiều những hình ảnh nông thôn việt nam thông qua các dĩa CD thế nhưng lại rất hiếm, đa số các dĩa bán ngoài tiệm hay trên Internet mà mình tìm được lại rất ít, đa số thường mô tả về các danh lam thắng cảnh trong nước, rất ít khi đề cập đến cuộc sống nông thôn dân dã, có chăng là cuộc sống nông thôn thời hiện đại với những tiện nghi đời mới. Mình rất muốn tìm hiểu và sưu tập các hình ảnh về làng quê nông thôn Việt Nam ở tất cả các tỉnh từ Bắc chí Nam với những đặc điểm đặc trưng của mỗi tỉnh thành đặc biệt là về con người nông dân họ sinh hoạt như thế nào, làm việc ra sao? Nếu bạn nào biết địa chỉ trang web nào có những hình ảnh này (với chất lượng đừng quá kém!), hay chỗ nào bán những dĩa CD hình ảnh về chủ đề này trong TpHCM thì xin chỉ cho mình. Cám ơn các bạn rất nhiều!
  Hiện mình đang tập thiết kế hình ảnh, và mình muốn những tấm ảnh đầu tay là về đời sống, về nét đẹp nông thôn đất Việt. Thú thật mình là người thành thị chính gốc, nhưng lại rất thích tìm hiểu về nét đẹp của nông thôn Việt Nam! Rất mong các bạn giúp sức.
  Quote Quote

 2. #2
  Tham gia
  19-02-2003
  Location
  HCM
  Bài viết
  25
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Mình biết ở ngoài có bán 2CD về phong cảnh Việt Nam, bao gồm các cảnh đẹp của các tỉnh, có đồng lúa... . Ở ngoài Tôn Thất Tùng có đó.

 3. #3
  Tham gia
  10-08-2002
  Location
  tphcm
  Bài viết
  562
  Like
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  google.com - seach image

Bookmarks

Quy định

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể trả lời bài viết
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •