Hiển thị kết quả từ 1 đến 3 / 3
 1. #1
  Tham gia
  27-05-2009
  Bài viết
  3
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Bị luộc đồ khi sửa iphone ở Anh Tuấn iphone (anhtuaniphone.vn).

  Tình hình là cách đây mấy hôm, anh trai mình đem sửa chiếc iphone ở cửa hàng ANH TUẤN IPHONE, địa chỉ 330B - Trường Chinh - F.13 - QTB (http://www.anhtuaniphone.vn). Theo lịch hẹn của cửa hàng, anh trai mình đến lấy điện thoại và cửa hàng chưa sửa được. vì thế anh trai mình yêu cầu cửa hàng ráp lại và ko sửa nữa. Khi đem về nhà thì đã phát hiện ra cái ruột đã bị đổi.
  Lúc đầu là chiếc iphone đó được cài giao diện tiếng việt, khoảng vài chục phần mềm ứng dụng, vài trăm số điện thoại trong danh bạ, sạc pin bình thường, chỉ có điều cái loa ngoài nó bị hư, định đi sửa loa ngoài. vậy mà khi đem về nó mất hết các phần mềm ứng dụng, phiên bản hệ điều hành ko có tiếng việt, mọi chương trình ứng dụng đều đi hết, sạc pin ko sạc được (chân sạc pin bị hư), mà loa ngoài tự dưng lại xài được (cứ tưởng có phép lạ, tháo ra rap vào nó lại được). Nhưng chính xác là đã bị đổi cái ruột.
  thật là .................. một chố làm ăn lớn mà lại lừa khách hàng thế.
  mình kể chuyện này cho các bạn cẩn thận khi sửa điện thoại nhé. cần ghi lại các thông số kỹ thuật trên bo mạch và yêu cầu cửa hàng là cho kiểm tra trước khi ráp lại.
  bị lừa một cách trắng trợn thế đấy.
  Quote Quote

 2. #2
  Tham gia
  27-02-2009
  Bài viết
  17
  Like
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  ặc làm ăn vậy up lên cho anh em tránh mặt tụi chó

 3. #3
  Tham gia
  25-11-2008
  Bài viết
  82
  Like
  0
  Thanked 3 Times in 3 Posts
  Tẩy chay những thằng kiểu này. Dạo này lên diễn đàn toàn thấy topic cty này lừa đảo, cửa hàng kia luộc đồ. Kinh hãi cho cái xã hội này

Bookmarks

Quy định

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể trả lời bài viết
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •