Hiển thị kết quả từ 1 đến 5 / 5
  1. #1
    Tham gia
    31-12-2009
    Bài viết
    1,145
    Like
    86
    Thanked 41 Times in 27 Posts

    Cần chú ý ! Không cho người khác thấy bạn mình trên facebook ??

    Mình kết bạn với nhiều người và thêm họ vào các danh sách bạn khác nhau.


    Giả sử A,B thuộc danh sách 1
    C,D thuộc danh sách 2

    Vậy khi mình bình luận cho A (trên trang chủ của A hoặc ngay trên trang chủ cập nhật của mình) thì :

    1/B có thể thấy bình luận này không ?
    2/C và D có thể thấy bình luận mà mình đã bình luận cho A hay không ?
    3/Có phải chỉ những người cùng thuộc 1 danh sách bạn mới có thể nhìn thấy bình luận lẫn nhau ?

    4/Làm thế nào để ẩn cái này



    Tức không cho bạn của mình kết bạn với những người bạn khác của mình thông qua mình chính là bạn chung ???
    và chỉ khi nào mình muốn cho người bạn khác đó kết bạn với những người bạn của mình mà mình cho phép thì làm thế nào nhỉ ?
    Được sửa bởi star215 lúc 16:04 ngày 21-06-2011

  2. #2
    Tham gia
    25-01-2009
    Bài viết
    7,179
    Like
    137
    Thanked 1,446 Times in 535 Posts
    >> Không cho người khác thấy bạn mình trên facebook ??
    Bảo bạn mình: "Ẩn đi, không tôi giận đó". Cách khác là remove bạn mình trong nhóm.

  3. #3
    Tham gia
    31-12-2009
    Bài viết
    1,145
    Like
    86
    Thanked 41 Times in 27 Posts
    Quote Được gửi bởi tam_giang View Post
    Cách khác là remove bạn mình trong nhóm.
    Mình không lập Group và add bạn vào Group Facebook đó.Nên không thảo luận đến chuyện remove friends trong Group.Điều mình đang đề cập đến là "Danh sách bạn"...

    Quote Được gửi bởi tam_giang View Post
    >> Không cho người khác thấy bạn mình trên facebook ??
    Bảo bạn mình: "Ẩn đi, không tôi giận đó".
    Đây là câu hỏi hết sức nghiêm túc liên quan đến việc bảo mật tài khoản Facebook của hầu hết người dùng hiện nay.Nếu không kiểm soát được tất cả mối quan hệ của bạn bè với nhau thì sẽ có nhiều chuyện tệ hại xảy ra....
    Mod trả lời vậy,mình cũng bó tay..Anh em nào biết cách thì post tiếp nha

  4. #4
    Tham gia
    29-07-2009
    Location
    location
    Bài viết
    227
    Like
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    1. có
    2. có
    3. mặc định khi bạn gửi tin hoặc bình luận tin thì mọi ng bạn của bạn đều có thể thấy tin đó
    nếu bạn muốn chỉ người cụ thể hoặc group thấy trạng thái của bạn thì bạn chọn biểu tượng ổ khóa rồi chọn tùy chình và thiết lập trong đó.khi đó chỉ nhóm bạn mà bạn chọn mới thấy đc bình luận mà bạn tạo ra
    còn khi bạn bình luận ở trnag người khác mà ng đó ko thiết lập giống bạn thì mọi ng vẫn nhìn thấy
    hoặc bạn thiết lập sẵn trong mục "thiết lập quyền riêng tư"- vào đó mà tìm hiểu thêm nhé
    http://www.facebook.com/privacy/explanation.php
    4.fc nổi tiếng vì chức năng này nên ẩn nó đi thì còn j là fc nữa hả bạn
    5.http://www.facebook.com/settings/?ta...ebd7d45dee92de

  5. #5
    Tham gia
    09-01-2007
    Bài viết
    206
    Like
    7
    Thanked 16 Times in 5 Posts
    Quote Được gửi bởi install View Post
    4.fc nổi tiếng vì chức năng này nên ẩn nó đi thì còn j là fc nữa hả bạn
    ]
    Đồng ý với ý kiến của bạn này .
    Nếu muốn riêng tư chỉ 1 người thì có thể gửi mail hoặc yahoo mà tâm sự
    facebook[.]com/vietnamsupercar

Bookmarks

Quy định

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới
  • Bạn không thể trả lời bài viết
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
  •