Hiển thị kết quả từ 1 đến 2 / 2
 1. #1
  Tham gia
  23-05-2011
  Bài viết
  67
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  SysTools PDF Unlocker 3.1-Mở khóa file PDF một cách đơn giản

  SysTools PDF Unlocker là một phần mềm dễ sử dụng và do đó một trong những công cụ PDF loại bỏ hạn chế mà bạn có thể dễ dàng sử dụng để mở khóa tập tin PDF. Bạn đang tìm kiếm một công cụ dễ sử dụng unlocker PDF để mở khóa những hạn chế từ PDF của bạn bị khóa Adobe Acrobat PDF file để bạn có thể thực hiện các hoạt động (chỉnh sửa, in ấn, sao chép, nhổ) vào chúng một cách dễ dàng? Bạn có cần một công cụ phần mềm PDF Unlocker để loại bỏ "Chủ sở hữu" mật khẩu từ file PDF được bảo vệ của bạn? Sau đó, SysTools PDF Unlocker phần mềm sẽ chứng minh được một trong những giải pháp tốt nhất unlocker PDF cho bạn.

  PDF Unlocker - PDF tốt nhất hạn chế cụ Remover:

  Bạn có thể dựa vào phần mềm PDF Unlocker SysTools cho một quá trình cực kỳ dễ dàng và không cần cố gắng để mở khóa PDF hạn chế. Đây là sản phẩm cung cấp bởi SysTools Group - một công ty được biết đến là chuyên sản xuất các công cụ phần mềm rất đơn giản và trực quan. Sau đây là các khía cạnh yên thân duy trì bởi phần mềm của chúng tôi:
  • Một rõ ràng và do đó dễ hiểu giao diện người dùng
  • Tự giải thích và tự mô tả màn hình hướng dẫn
  • Dễ dàng để thực hiện quá trình để mở khóa PDF
  • Đơn giản để làm theo các bước của quá trình này để mở khóa những hạn chế PDF
  • Các bước giải thích trên trang web của chúng tôi và trong hướng dẫn giúp phần mềm, để làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn sử dụng sản phẩm của chúng tôi
  • Online kỹ thuật hỗ trợ sẵn luôn để giúp bạn trong trường hợp nghi ngờ nào trong khi sử dụng phần mềm của chúng tôi để mở khóa tập tin PDF

  Hủy bỏ hạn chế và Thực hiện các chức năng:

  Sử dụng PDF Unlocker SysTools công cụ, là một trong những công cụ PDF loại bỏ hạn chế, và thực hiện các chức năng sau:
  • Mở khóa PDF để in
  • Mở khóa PDF để chỉnh sửa
  • Mở khóa PDF để sao chép
  • Mở khóa PDF để chiết xuất


  Các tính năng:
  Một số tính năng chính của phần mềm của chúng tôi là như sau:
  Gỡ bỏ mật khẩu chủ sở hữu: Sử dụng PDF Unlocker SysTools của chúng tôi phần mềm để loại bỏ mật khẩu 'Chủ' từ bảo vệ các tập tin PDF.
  Thực hiện chức năng: Hủy bỏ các hạn chế về in ấn, chỉnh sửa, sao chép và trích xuất từ ​​file PDF được bảo vệ bởi "chủ" mật khẩu. (Để loại bỏ các hạn chế từ tập tin PDF được bảo vệ bởi mật khẩu "Thành viên", bạn nên có quyền làm như vậy hoặc bạn phải biết rằng mật khẩu).
  Hầu hết các phiên bản hỗ trợ: SysTools PDF Unlocker công cụ hỗ trợ hầu hết các phiên bản Adobe Acrobat (lên đến 9, ngay cả với bit-128 hoặc mã hóa 256-bit) và tương thích với hầu hết các phiên bản Windows (98, ME, 2000, 2003, XP, Vista, và Windows 7).

  Download SysTools PDF Unlocker 3.1
  Quote Quote

 2. #2
  Tham gia
  19-09-2011
  Bài viết
  32
  Like
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Rất hay !

  Mình nói qua phần mềm nhận dạng hàng đầu thế giới ABBYY FineReader 11  - Đây là phần mềm chuyển đổi file ảnh ( bao gồm PDF ) sang định dạng có thể chỉnh sửa được .

  - Hỗ trợ tiếng Việt và khoảng 200 ngôn ngữ khác .

  - Độ chính xác trên 99% và giữ nguyên cấu trúc so với văn bản gốc kể cả bảng biểu , công thức , sơ đồ...

  - Định dạng đầu vào đa dạng , lấy file từ máy ảnh kts ,điện thoại ( kể cả ảnh mầu hay đen trắng ) , máy scan , file pdf... và cho ra word , excel , pdf/a ,html .... nói chung là các định dạng có thể chỉnh sửa được.

  - Trang chủ ABBYY Việt Nam : http://www.sohoa.com.vn

  Đầu tiên các bạn vào đây trước http://www.sohoa.com.vn  - Bước 1 : vào trang chủ http://www.sohoa.com.vn/ ở đây có banner FineReader 11 kích vào chữ tải dùng thử ở đây rồi nó hiện ra trang tiếp , kéo xuống dưới có chỗ download , các bạn kích vào đấy down load về.

  - Bước 2 : cài đặt : các bạn cứ cài đặt bình thường , cứ next đến bao giờ xong thì thôi ( có khi nó chạy ẩn , đợi 1 lúc nó sáng chữ next lên , quá trình cài đặt mất khoảng 10p )

  - Bước 3 : mở FineReader 11 lên và ấn vào chữ run program gì gì đấy (nếu là dùng thử ), không thì điền key của nó vào. hì . sau đó nó hiện ra bảng tasks để chọn các chuyển file dữ liệu ( ví dụ như từ pdf>word , từ scan > sách điện tử...) . (nó có chỗ chọn ngôn ngữ, các bạn chọn tiếng việt nhé ) nếu là ảnh mầu thì các bạn chon full color . nếu đen trắng thì chọn chế độ black/white... Bạn chon chế độ mà muốn chuyển sang ví dụ chọn cái send sang word chẳng hạn (nó còn chế độ chuyển sang PDF/a hoặc sách điện tử... )  - Bước 4 : nó hiện ra đường dẫn link dẫn đến file PDF của bạn , bạn chọn file cần convert và nó tự động chuyển đổi và send ra word cho các bạn

  - Bước 5 : soát lỗi . bên trên phía bên phải các bạn có chữ infinition thì phải , bạn ấn vào đấy sẽ hiện ra giao diện soát lỗi pro . chỉ việc ấn enter để chuyển nếu lỗi đúng , lỗi sai thì dùng con chuột hoặc 4 phím mũi tên để điều chỉnh rồi sửa . hì !

  - Bước 6 : tắt giao diện soát lôi đi rồi ấn vào nút send ( có kèm chữ W biểu tượng của word ) ở giữa , bên trên giao diện FR11 .
  thế là ô kê! Chúc các bạn thành công
  - Đây là video hướng dẫn sử dụng : (hơi nặng lên load hơi lâu )

  có gì cứ pm qua nick yahoo: giangqn_1009
  Link ở trang http://www.sohoa.com.vn down nhanh hơn [MF][COLOR="Silver"]

  [flash]http://www.sohoa.com.vn/public/FRP11/FR11_B2C_flash_VT_button.swf[/flash]

Bookmarks

Quy định

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể trả lời bài viết
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •