Hiển thị kết quả từ 1 đến 3 / 3
  1. #1
    Tham gia
    11-10-2007
    Bài viết
    106
    Like
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Một vài kinh nghiệm để anh em webmaster nên tránh!

    hôm nay rảnh lang thang thì dtv thấy cái topic này nói cũng hay nên muốn share cho anh em đọc và rút kinh nghiệm:

    trích của manghd.com trên SVIT:

    THÔNG BÁO CUỐI CÙNG
    Những ai đang sử dụng host trên hệ thống server của Planvn.com xin vui lòng backup toàn bộ dữ liệu.
    Planvn sẽ ngừng cung cấp dịch vụ, tắt server 210.211.110.198 trong 2 ngày tới.

    Lí do:
    _Planvn hoạt động với mục đích đóng góp cho những ai đam mê IT. Planvn đã chấp nhận hoạt động không có lãi để mang lại cho các bạn những dịch vụ rẻ nhất.
    _Do hoạt động không có lãi, nên cấu hình server không thể cao được.Tuy nhiên các bạn không hiểu cho điều này, giá rẻ nhưng các bạn lại muốn chất lượng cao, muốn mọi thứ phải hoàn hảo.
    _Các bạn muốn tắt safe mode, uk thì tắt, tắt safe mode thì planvn phải disable nhiều hàm nhạy cảm. Disable hàm thì các bạn lại kêu dis gì mà lắm thế.
    _Do phải cấu hình server phù hợp với nhiều loại mã nguồn (có những mà nguồn mình còn chưa gặp bao giờ), vì vậy tính bảo mật server không thể cao như những server chuyên dụng.Cộng với việc các bạn không chịu bảo mật cho website, khi site các bạn bị hack thì các bạn đổ lỗi cho Planvn không biết config server, kĩ thuật trình độ cùi..... ừ thì cùi.
    _Support cho các bạn đến tận 4h sáng, 7h các bạn pm yahoo không thấy (do dậy sao nổi) thì các bạn gọi điện kêu kĩ thuật gì mà vô trách nhiệm vậy. Ừ thì vô trách nhiệm.
    _Các bạn hỏi về những mã nguồn mà hiện nay chưa phổ thông, mình trả lời không biết thì các bạn phang yahoo ngay cho 2 chữ "ngu lắm". Ừ thì ngu
    _Các bạn mua host, đòi dùng thử 5,7,10 ngày. Sau ngày dùng thử nhắc thanh toán thì kêu em không có tiền, em không có thẻ...Nhắc nhiều thì "anh nhắc nhiều thế, thích thì khóa host đi, đéo thèm". Ừ thì đéo thèm
    _Lạm dụng đặt chatbox, topx, giờ cao điểm server lag, kêu host cùi. Thì cùi
    Xin host miễn phí, up code không up, đi up shell. Uk thì cho mày up
    _Bị khóa host,pm yahoo đc 2 ngày chưa mà kêu 4 ngày không thèm trả lời, hơn nữa nói không nói, pm mỗi chữ <ding> thì ai biết đâu mà trả lời. Thế là bị gọi là Scam. Uk thì coi như Planvn Scam.
    Tuy cái này đã cũ, nhưng cũng là cái để một số bộ phận webmaster việt nam nên rút kinh nghiệm, hiểu và thông cảm cho các HP nói chung.

    p/s: có gì không phải các bro đừng "ném" nha!
    Quote Quote

  2. #2
    Tham gia
    30-04-2011
    Bài viết
    102
    Like
    5
    Thanked 1 Time in 1 Post
    cài này hùi trc mình có đọc rồi. Thấy cũng hay hay
    Nói chung là ai cũng cần phải --> Học <--

  3. #3
    Tham gia
    02-04-2011
    Bài viết
    170
    Like
    14
    Thanked 9 Times in 8 Posts
    Quote Được gửi bởi dtvcomputer View Post
    hôm nay rảnh lang thang thì dtv thấy cái topic này nói cũng hay nên muốn share cho anh em đọc và rút kinh nghiệm:

    trích của manghd.com trên SVIT:



    Tuy cái này đã cũ, nhưng cũng là cái để một số bộ phận webmaster việt nam nên rút kinh nghiệm, hiểu và thông cảm cho các HP nói chung.

    p/s: có gì không phải các bro đừng "ném" nha!
    Mình đã từng sử dụng dịch vụ planvn.com.Bên này chỉ thuê 1 con vps nhỏ của vinahost mà chạy quá nhiều site lại còn tài trợ miễn phí cho các site trường học và từ thiện thử hỏi tại sao chất lượng không kém.

Bookmarks

Quy định

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới
  • Bạn không thể trả lời bài viết
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
  •