Hiển thị kết quả từ 1 đến 1 / 1
 1. #1
  athena_173 Guest

  Hướng dẫn cài đặt SQL Server 2008

  Trước khi cài đặt SQL Server 2008 bạn cần phải chắc chắn rằng máy của bạn sẽ đáp ứng được các yêu cầu đối với SQL Server 2008. Có rất nhiều các yêu cầu khác nhau về SQL Server 2008 mà máy phải đáp ứng, nó phụ thuộc vào phiên bản SQL Server bạn đang cài đặt và nền tảng hệ điều hành bạn đang sử dụng.

  Cài đặt máy:

  Trước khi cài đặt SQL Server 2008 bạn cần phải chắc chắn rằng máy của bạn sẽ đáp ứng được các yêu cầu đối với SQL Server 2008. Có rất nhiều các yêu cầu khác nhau về SQL Server 2008 mà máy phải đáp ứng, nó phụ thuộc vào phiên bản SQL Server bạn đang cài đặt và nền tảng hệ điều hành bạn đang sử dụng. Trước khi cài đặt SQL Server 2008, bạn nên xem lại các trang web sau đây để xác định các cài đặt máy đúng cho môi trường của bạn: http://msdn.microsoft.com/en-us/library/ms143506.aspx.

  Với mục đích của bài viết này tôi sẽ cài đặt một phiên bản đánh giá của SQL Server 2008 Enterprise Edition.Từ các cơ sở hệ thống điều hành này, tôi sẽ cài đặt SQL Server trên phiên bản Windows 2003 Enterprise Edition SP1 . Máy của tôi cũng được cài đặt cấu hình với các ổ đĩa C, D, E, F, G. Tôi sẽ sử dụng các ổ đĩa khác nhau để đặt các thành phần khác nhau của SQL Server.

  Quá trình cài đặt ban đầu

  Lần đầu tiên cho đĩa CD SQL Server 2008 vào ổ đĩa của bạn, nó sẽ tự động khởi động quá trình thiết lập cho SQL Server 2008. Nếu cài đặt không bắt đầu bạn có thể tìm tập tin “setup.exe” và chạy nó. Khi bắt đầu quá trình cài đặt nó sẽ kiểm tra máy tính của bạn để đảm bảo .Net Framework và một bản copy update của bộ cài đặt Windows đang ở trên máy tính của bạn. Nếu quá trình này không xảy ra trên máy tính của bạn, nó sẽ yêu cầu thiết lập cài đặt trước khi bạn có thể cài đặt SQL Sever 2008. Khi bạn đã cài đặt chúng thì máy sẽ yêu cầu khởi động lại trước khi bạn có thể tiến hành cài đặt SQL Server 2008. Một khi máy tính của bạn có tất cả các điều kiện thích hợp thì máy sẽ tiến hành cài đặt và quá trình thiết lập sẽ như sau:

  xem chi tiết :

  http://www.athena.edu.vn/?vnTRUST=mo...il|newsid:1806


  Lịch khai giảng các chương trình quản trị & an ninh mạng tháng 4/2010 của AThena, nhiều ưu đãi hấp dẫn .

  Xem thông tin chi tiết bên dưới

  http://www.athena.edu.vn/?vnTRUST=mod:study|sID:46


  www.athena.edu.vn

  ---------------------------------------------------------------
  CHuyên gia an ninh mạng AN2S- chương trình đào tạo & tuyển dụng nhân sự cho ATHENA Group, ATHENA-ACERC,ATHENA-ANS,ATHENA-AHL
  Được sửa bởi athena_173 lúc 11:43 ngày 17-03-2010
  Quote Quote

Bookmarks

Quy định

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể trả lời bài viết
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •