Phạm Thị Thương
Địa chỉ: Số nhà 41, đường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (091)6. 396. 117
Email: haithuong2008@gmail.com

PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐÀO TẠO
TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS, PTTH


Một thực tế rất nan giải trong các trường Tiểu học - Trung học cơ sở - Phổ thông trung học hiện nay là việc tin học hóa quản lý hồ sơ và kết quả học tập của học sinh. Rất nhiều trường đã phải rất vất vả tìm phương án để có thể thực hiện vấn đề này một cách hiệu quả, nhanh chóng, chính xác nhất. Với nhiều năm làm việc với các trường để thí điểm, sửa đổi và chuẩn hóa, chúng tôi đã nỗ lực hết sức tạo ra một phần mềm quản lý đào tạo (EduSchool) rất hữu hiệu và mang lại kết quả cao nhất. Chúng tôi đã triển khai thành công phần mềm này ở rất nhiều tỉnh thành như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, ĐăkLăc, An Giang, Tp HCM…Các bạn hãy đến với chúng tôi, các bạn sẽ có trong tay phần mềm quý giá này.

Có thể nói, phần mềm QLĐT mà chúng tôi sáng tạo ra đơn giản, dễ dùng, tiện lợi và tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho nhà trường, thầy cô trong việc quản lý hồ sơ và kết quả học tập của học sinh. Phần mềm này có đầy đủ các chức năng tiện ích để có thể giúp công tác quản lý của các trường học được nhanh chóng và chính xác một cách tuyệt đối. Các bạn có thể thấy được một số hữu ích của phần mềm này như sau:

1. Quản lý các danh mục hệ thống: Giáo viên, môn học, dân tộc, tôn giáo, thành phần gia đình, diện chính sách …

2. Quản lý hồ sơ học sinh: thông tin cá nhân của học sinh, kết quả học tập của học sinh.

3. Quản lý chương trình học: danh sách các môn, số tiết, hệ số của mỗi môn, thiết lập các môn đặc biệt như môn Toán, Văn, môn chuyên…

4. Quản lý kết quả học tập: quản lý điểm, tính ĐTB, in bảng điểm, xếp loại học lực, xét lên lớp…

5. Nhập danh sách học sinh từ file Excel vào chương trình, xuất danh sách học sinh và kết quả học tập ra file Excel hoặc doc.

6. Lập biểu đồ thống kê kết quả học tập của học sinh trong lớp, khối, trường. In kết quả học tập, thống kê…

7. Quản lý điểm danh: Cho phép nhập kết quả điểm danh theo từng ngày học. Kết quả điểm danh là một trong các điều kiện để xét danh hiệu học sinh, xét lên lớp.

8. Quản lý hạnh kiểm: Nhập kết quả hạnh kiểm của từng học kỳ, phần mềm sẽ tự tính kết quả hạnh kiểm của cả năm .

9. Các chức năng khác: Phân quyền sử dụng, phân công giảng dạy, In thẻ học sinh, tổ chức thi bằng cách đánh SBD và phân phòng thi, xét tốt nghiệp, in giấy chứng nhận tốt nghiệp…



Hình: Quản lý chi tiết hồ sơ học sinh


A. Khả năng sử dụng và mở rộng

* Giao diện thân thiện rất dễ sử dụng, chuyển giao nhanh, tiết kiệm thời gian.

* Không đòi hỏi người dùng có trình độ tin học cao, giao diện bằng tiếng Việt.

* Phần mềm này không gây ra áp lực gì cho nhà trường, thầy cô trong việc quản lý học sinh.

* Cập nhật dữ liệu đơn giản, tìm kiếm hồ sơ học sinh nhanh chóng.

* Phần mềm tích hợp rất nhiều chức năng nhằm tự động tính toán, thống kê… giúp thầy cô, nhà trường giảm bớt công đoạn tính toán, thông kê thủ công.

* Phần mềm chạy nhanh, ổn định, tính toán & thống kê chính xác.

* Phần mềm được xây dựng rất linh hoạt tuân theo quy chế mới nhất của bộ giáo dục đào tạo.

* Giá thành của phần mềm rất rẻ tạo điều kiện cho các trường tin học hóa trong quản lý đào tạo.

B. Giao diện chức năng chính

Download file "PM Quản lý đào tạo.doc" theo link :[url:] http://www.mediafire.com/?yalmzthmjk2 để xem giao diện chức năng chính của phần mềm. Hoặc liên hệ với chúng tôi các bạn sẽ có đầy đủ thông tin về phần mềm.

C. Hỗ trợ sử dụng

Đặt quyền lợi người sử dụng lên hàng đầu, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ và hướng dẫn nhà trường tận tình trong suốt thời gian dùng phần mềm. Để đảm bảo phần mềm thực sự phù hợp với nghiệp vụ quản lý học sinh của từng trường, chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt dùng thử phần mềm trong 3 tháng.


Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu một cách đầy đủ về tác dụng, chức năng cũng như hiệu quả của phần mềm Quản lý đào tạo này. Với phần mềm tiện ích, thiết thực này, chúng tôi hy vọng sẽ cùng đồng hành với các trường Tiểu học- THCS- PTTH… trong cả nước. Hãy đến với chúng tôi, các bạn sẽ có được bản quyền phần mềm này trong tay và hãy bắt tay vào việc áp dụng nó trong công tác quản lý đào tạo trong trường bạn. Chúng tôi hy vọng nhận được nhiều sự ủng hộ và đồng tình từ phía nhà trường cũng như những bạn học sinh trong cả nước. Hãy hợp tác với chúng tôi để cùng hướng đến một môi trường làm việc thật chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác. Để biết thêm thông tin về phần mềm này, hãy viết mail haithuong2008@gmail.comhoặc gọi điện số: 0916 396 117, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giải đáp những vấn đề mà các bạn còn cảm thấy thắc mắc, băn khoăn. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm các bạn nhé!