Hiển thị kết quả từ 1 đến 3 / 3
  1. #1
    Tham gia
    23-09-2002
    Location
    Long An
    Bài viết
    10
    Like
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Vi sao dia chi mail cua Internet Card cung cap thuong bi tra lai the ?

    Toi co dang ky su dung Internet Card 1260, nguoi ta cung cap mot dia chi mail , khong hieu sao ban be toi thuong phan nan rang mail hay bi tra lai du da danh dung dia chi . Thinh thoang mail toi gui cung khong den duoc dia chi cua nguoi khac. Hay la server co van de gi roi nhi ?
    Quote Quote

  2. #2
    Tham gia
    12-09-2002
    Location
    nothingville
    Bài viết
    38
    Like
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    bạn cần liên hệ với webmaster của Fpt, họ sẽ giải quyết ngay tức khắc, đừng lo. cứ nói rõ vấn đề của bạn cho họ biết, hồi đó mình cũng bị như thế

  3. #3
    Tham gia
    10-08-2002
    Location
    HCM
    Bài viết
    318
    Like
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    tracy_pippo oiiiiiiiiiiii

    Nguyễn Đức Huy có nói : "...su dung Internet Card 1260..." thì tại sao lại "...cần liên hệ với webmaster của Fpt..." 1260 là của VNN mà.
    Đức Huy có thể liên hệ với số ĐT: 8237770 là số ĐT hỗ trợ phòng kỹ thuật VNN (gặp anh số 1 hoặc anh số 8) để được hướng dẫn hoặc gởi mail về địa chỉ sau : internetsupport@netsoft.com.vn để được trả lời. Thân

Bookmarks

Quy định

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới
  • Bạn không thể trả lời bài viết
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
  •