Hiển thị kết quả từ 1 đến 3 / 3
 1. #1
  Tham gia
  06-09-2003
  Location
  mat trang
  Bài viết
  1
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Câu hỏi, cần giúp đỡ safe mode????

  hi,to la thanh vien moi ne,chao cac ban nha.A cho minh hoi chut: safe mode la gi vay?Tai sao bi & Lam cach nao de thoat khoi safe mode,may cua minh dang bi safe mode va minh phai cai lai toan bo window moi day.please,giup minh go roi thac mac nhe!
  Quote Quote

 2. #2
  Tham gia
  27-08-2002
  Location
  Yen Bai
  Bài viết
  789
  Like
  0
  Thanked 4 Times in 3 Posts
  Safe mode là chế độ chạy an toàn cho máy. Mỗi phần cứng của máy có một tệp điều khiển nó gọi là Driver. Nếu phần cứng và tệp Driver của bạn không đồng bộ (Ví dụ như Card màn hình của bạn là S3, nhưng Driver của bạn lại là Strident chẳng hạn) Windows không thể điều khiển đúng phần cứng, nó sẽ chạy ở chế độ Safe mode để bạn đổi lại driver.

  Mặt khác, khi cài đặt, mỗi thiết bị có một mã số ngắt để hệ điều hành làm việc, khi tranh chấp tài nguyên, một ngắt có 2 thiết bị, Windows không thể hiểu được của cái nào, nó ... ngắt cả 2 thiết bị ra khỏi danh mục điều khiển, bạn phải vào Control Panel để đổi lại ngắt.

  Khi làm xong việc trên thì máy của bạn sẽ tự thôi chế độ safe mode nếu bạn khởi động lại.

 3. #3
  Tham gia
  27-02-2009
  Bài viết
  4
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Mình ko rõ lắm về công nghệ xuất kẽm trực tiếp từ files và giá thành như thế nào so với xuất film + phơi kem, pác nào đã thông suốt xin chia sẽ cho mình với, mình đang rối rắm đây...thanks các pác trước nhe.!

Bookmarks

Quy định

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể trả lời bài viết
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •