Hiển thị kết quả từ 1 đến 4 / 4
 1. #1
  Tham gia
  19-11-2008
  Bài viết
  2
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Khóa bản vẽ Autocad bằng phần mềm AutoCAD OwnerGuard

  Bạn thiết kế được một sản phẩm rất ăn ý trên AutoCad tuy nhiên sau đó một vấn đề khá đau đầu đặt ra cho bạn: bản quyền và bảo vệ file này như thế nào cho hiệu quả?
  Bạn sẽ giới thiệu bản vẽ cho người khác nhưng làm cách nào để giới hạn quyền sử dụng của người đó đối với bản vẽ của bạn như không được sửa đổi, không được chụp lại không in ra được... để bảo vệ bản quyền của file?
  Sẽ không qua khó khăn nếu bạn có phần mềm mang tên AutoCAD OwnerGuard, một công cụ cực kỳ đắc lực giúp bạn tạo được những màn chắn bảo vệ hết sức hữu hiệu cho những file DWG của mình. Chương trình có dung lượng 3,56 MB, tương thích với mọi hệ điều hành, bạn có thể tải bản dùng thử của chương trình tại trang web http://www.soft32.com/download_191177.html
  Công nghệ mà AutoCAD OwnerGuard sử dụng là công nghệ mã hóa AES có cấp độ bảo mật lên đến 256 bit giúp bảo vệ bản vẽ của bạn rất hữu hiệu.
  Cách sử dụng chương trình cũng khá đơn giản. Đầu tiên bạn khởi động chương trình, chọn mục Add Local License. Tiếp theo, đặt tên cho dự án mới của bạn trong mục Project Name. Mục IO Licenses cho bạn đặt thiết lập để kích hoạt một số thao tác với bản vẽ như Disable Printing (tắt chế độ in ấn), Save New File (cho phép lưu file), Life Time License (không giới hạn thời gian xem file) hay Time Limited (giới hạn thời gian sử dụng bản vẽ)...
  Sau đó chọn tiếp mục Project Your Files, nhấn mục Output Folder để chọn vị trí các file DWG cần bảo vệ, đưa chúng vào list, sau đó chọn mục Add License Code để tạo một thông số bảo vệ file, giới hạn quyền người dùng khi không có trong tay thông số này. Cuối cùng bạn chỉ việc nhấn Start để chương trình bắt đầu làm việc.
  Như vậy bạn đã có thể giới thiệu các bản vẽ cho người khác mà không sợ vấn đề ăn cắp bản quyền, và khi người đó muốn sở hữu bản vẽ, chỉ cần bạn giao cho họ số License Code đã tạo riêng cho file đó là xong. Chúc các bạn thành công.
  Quote Quote

 2. #2
  Tham gia
  12-04-2009
  Bài viết
  2
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  bài củ xin khơi dậy
  các bác chỉ giúp mình làm sao active cái thằng này đây?, và làm sau có thể add 1 file lơn hơn 300k, vì em không thể thêm file lớn hơn 300k
  thanks

 3. #3
  Tham gia
  22-01-2008
  Bài viết
  11
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Cảm ơn Bài viết rất hay. Nhưng làm sao để có được bản quyền của phần mềm này nhỉ? Sinh viên nghèo lắm bank ơi./.

 4. #4
  Tham gia
  02-02-2010
  Bài viết
  1
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Xin hoi, Co khoa dc bản vẽ >500K không vậy?

  [=========> Bổ sung bài viết <=========]

  thông thường bản vẽ cần khóa là bản vẽ có dung lượng tuơng đối lón (>3MB)
  Được sửa bởi tuananhtkc lúc 16:19 ngày 02-02-2010 Reason: Bổ sung bài viết

Bookmarks

Quy định

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể trả lời bài viết
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •