Hiển thị kết quả từ 1 đến 2 / 2
 1. #1
  Tham gia
  20-09-2007
  Bài viết
  96
  Like
  0
  Thanked 4 Times in 1 Post

  Rất hay ! DVD Karaoke Con Cò Bé Bé 1 và 2 - Bé Xuân Mai [Hàng hiếm khó tìm]  DVD Karaoke Con Cò Bé Bé 1 và 2 - Bé Xuân Mai [Hàng hiếm khó tìm]

  Download: http://www.viettorrent.vn/details.ph...871796a2cf2034

  Cover cho bác nào cần:  Báo chí ở Việt Nam đã có nhiều cách gọi về cô bé này. Báo Thanh Niên gọi là thần đồng biểu diễn trên sân khấu, Báo Phụ nữ TPHCM gọi là cô bé kỳ tài, Báo Người lao động gọi là một tài năng ca hát bẩm sinh… Còn chúng tôi muốn gọi bé Xuân Mai là thần tượng tuổi thơ Việt Nam.

  Từ khi lên 5, vào đầu năm 2000, cô bé nhi đồng nhỏ xíu có tên Xuân Mai đã trở thành một hình ảnh rất quen thuộc trong các gia đình người Việt ở trong nước và cả ở hải ngoại.

  Nếu gọi bé Xuân Mai là thần tượng của các cô nhóc, chú nhóc cũng không có gì quá đáng nếu người ta biết được mỗi chương trình ca nhạc trên DVD với sự xuất hiện của bé Xuân Mai là cả một sự thu hút mãnh liệt với các em nhỏ.

  Những DVD mang chủ đề 'Con Cò Bé Bé' đã là phần thưởng quí giá mà các bậc cha mẹ dùng để khuyến khích con em mình mỗi khi thực hiện được những điều hay, việc tốt. Bé Xuân Mai thật sự đã trở thành một cái gì không thể thiếu trong đời sống của các em nhi đồng.

  Hướng dẫn để ghi ra đĩa DVD:

  1. Mình đã ghi test bằng Nero8 nhưng báo error không ghi được nên đã dùng thằng ConvertXtoDVD để ghi.

  2. Cài chương trình trong thư mục bạn download về, có Keygen kèm theo để các bác tạo ****** đăng ký 100%.

  3. Chạy chương trình click vào Action--->Burn an already converted project-->chọn thư mục bạn lưu đĩa DVD xuân mai. Xong Enjoy.

  Thực ra cái này rất tuyệt cú mèo để tặng các em nhỏ nhưng Xuân Mai bây giờ ta không gọi là bé nữa mà ta nên gọi là em Xuân Mai vì hiện tại em đã phát triển ở tuổi trưởng thành, điện nước đầy đủ, rất xinh đẹp. Một vài hình ảnh gần đây của em Xuân Mai nì:


  Được sửa bởi Mèo lúc 12:24 ngày 20-09-2008
  Quote Quote

 2. #2
  Tham gia
  01-03-2009
  Bài viết
  3
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  có lẽ là thế, xuân mai đã đi sâu vào trong tiềm thức của không ít trẻ nhỏ. Một hình tượng mà không thể không nói đến về lứa tuổi thiếu nhi. bản thân tôi một người gần 30 tuổi vẫn ngưỡng mộ cô bé xinh xắn tên Xuân Mai!

Bookmarks

Quy định

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể trả lời bài viết
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •