Trang 1 / 41 12346 ... LastLast
Hiển thị kết quả từ 1 đến 10 / 406
 1. #1
  Tham gia
  16-03-2006
  Location
  www.usalaptop.vn
  Bài viết
  5,277
  Like
  828
  Thanked 748 Times in 425 Posts

  Kinh Nghiệm mua Laptop

  Trong cái thương trường thật giả lẫn lôn . Đây làmột số kinh nghiệm khi đi mua hàng laptop. Hy vọng giúp bạn "vững tin "hơn khi "lạc giữa rừng..laptop". Và tránh được phần nào yếu tố ...tiềnmất tật mang

  Tại thị trường Việt Nam, người ta thường tập trung chú ý vào yếu tố "chính hãng" của sản phẩm mà không quan tâm đến thiết bị đó có thực sự là sản phẩm mới 100% hay không. Không phải lúc nào khách hàng mua laptop cũng được mang về hàng mới 100% như lời "tư vấn" của các nhân viên bán hàng. Thậm chí, ngay cả các nhân viên kinh doanh của các công ty cũng không hề biết chắc sản phẩm của mình bán có thực sự là hàng mới 100% hay không.và có...chính hãng hay không

  Bên cạnh hàng mới 100%, trên thị trường vẫn có hàng xếp loại hai, loại ba của các công ty, tập đoàn bán lẻ ở nước ngoài bán cho các công ty chuyên nhập hàng về Việt Nam và phân phối lại cho các công ty bán lẻ.Nếu nhìn bằng ắt thường, ngay cả chuyên viên kỹ thuật cũng không thể phân biệt được đâu là laptop mới 100%, đâu là hàng loại hai, loại ba.Công ty phân phối giấu nhẹm thông tin, người dùng không biết kiểm tra và cứ ngỡ rằng mình mua được đồ xịn với giá rẻ.

  Hầu như các thiết bị điện tử công nghệ thông tin đều có hàng loại hai,một số ít có hàng loại ba. Thị trường laptop trong nước đã xuất hiện khá nhiều hàng loại hai trên các thiết bị số như loa máy tính, máy nghe nhạc MP3/MP4 (nhất là iPod), màn hình LCD, đầu đĩa DVD... Tại các cửa hàng chuyên bán laptop, dạng máy thuộc hàng loại hai, ba thường thấy nhất là sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng.

  Cả ba loại hàng trên đều phải thông qua quy trình kiểm tra chặt chẽ theo tiêu chuẩn chất lượng của hãng trước khi được đưa ra thị trường.Tuy nhiên, tiêu chuẩn kỹ thuật của từng loại khác nhau.
  Sau khi kiểm tra, những laptop hoàn toàn không bị phát hiện lỗi nào sẽ được đóng hộp, xuất xưởng ngay. Đó là hàng Brand New.

  Được xếp vào nhóm hàng Refurbished và Reconditioned gồm những sản phẩm không đáp ứng tuyệt đối các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của nhà sản xuất, nhưng vẫn nằm trong biên độ lỗi cho phép xuất xưởng. Cũng có thểlà hàng bị lỗi do quá trình vận chuyển từ nhà sản xuất đến cửa hàng bán lẻ, hàng mới thuộc dạng Brand New nhưng trong thời gian bảo hành và bị người mua trả lại. Ở nước ngoài, hàng Brand New, Refurbished vàReconditioned được bày bán kèm theo thông tin rõ ràng và giá bán khác nhau.

  hàng Refurbished,brand New và Reconitioned được bày bán chung với nhau

  Các nhà sản xuất bán ra loại hàng Refurbished thường chấp nhận thời hạn bảo hành cho người dùng là 90 ngày, với hàng Reconditioned là 30 ngày.Thời gian cam kết bảo hành các loại hàng cho công ty bán lẻ tùy theo thỏa thuận với các nhà nhập khẩu, phân phối. Về giá cả, đối với hàng Refurbished, các công ty bán lẻ có thể được giảm tới 30% và Reconditioned thì tới 50% so với hàng Brand New.

  Hàng Refurbished, Reconditioned nhập về Việt Nam, các công ty đều tăng thời gian bảo hành lên một năm (bằng với thời gian bảo hành hàng BrandNew), và giảm giá bán từ 10 - 20 USD so với hàng Brand New. Tuy nhiên,dù được nhà sản xuất hoặc hãng bán hàng nước ngoài cung cấp thông tinvề từng loại hàng, nhưng các công ty nhập hàng về Việt Nam che giấu hoặc chỉ công bố thông tin một cách mập mờ. Do đó, người tiêu dùng không thể biết thông tin chính xác về sản phẩm mình chọn mua. Nói cáchkhác, nhiều người mua sản phẩm Refurbished (hoặc Reconditioned) nhưng cứ tưởng mình mua được hàng chính hãng mới toanh, với giá ưu đãi.


  Hàng Brand New with Sealed


  Thông tin về sản phẩm tới người tiêu dùng trong nước chưa trọn vẹn
  Vậy chất lượng hai loại hàng trên thực sự thế nào? Câu trả lời cho những khách hàng lỡ mua loại này là còn tùy vào sự may rủi.

  Về lý thuyết, chất lượng loại hàng Refurbished và Reconditioned không đáng tin cậy bằng hàng Brand New. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chất lượng hai loại hàng đó không tốt.

  Thông thường, chất lượng hàng hóa còn phụ thuộc vào tên tuổi, uy tín của nơi bán và thường nguồn hàng sẽ không được đảm bảo như nguồn hàng của hãng sản xuất. Các công ty Việt Nam thường nhập hàng từ các công ty Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia...
  lỗi thường thấy của những loại này là bị điểm chết trên màn hình sau một thời gian ngắn sử dụng, hoặc màn hình hay bị một đường sáng thẳng kéo ngang qua hay bị giựt hình.
  Tất cả những lô hàng nhập từ nhà sản xuất đều có thùng đựng máy được niêm phong. Các lô hàng loại hai và loại ba luôn được các hãng ghi rõ bên ngoài thùng các tông: Refurbished hoặc Reconditioned, nhưng khi đếntay người mua thì lại mất ghi chú

  Khi hàng nhập về và đến tay người mua, nhiều thùng hàng niêm phong không còn nguyên vẹn do các khâu kiểm tra hàng và những nguyên nhân khác. Nhưng điều đáng nói là hầu hết những thùng hàng loại hai (hàngRefurbished), loại ba (hàng Reconditioned), đều bị giấu nhẹm, không cho người mua biết. Bao bì sản phẩm được làm lại, đựng trong những chiếc thùng các tông làm tại Việt Nam hoặc thùng của một laptop khác. Tấtnhiên, không hề có ghi chú sản phẩm loại hai hay loại ba.

  Điều đầu tiên người mua máy có thể tự mình kiểm tra là phải có sự trùng khớp các thông tin trên thân máy và bên ngoài thùng các tông, như(Part Number, Service Tag), cấu hình máy... Nếu có sự khác biệt,nghĩa là chiếc thùng đó không phải của máy bên trong. Trong trường hợp này, người mua nên từ chối nhận hàng hoặc yêu cầu người bán giao thùng hàng có thông tin trùng với laptop.

  Nếu chưa thực sự an tâm, người mua có thể kiểm chứng số (PartNumber, Service Tag) của máy trên website của nhà sản xuất laptop để biết thông tin về loại hàng. Mỗi chiếc laptop có một Part Number,Service Tag riêng, không trùng lắp với sản phẩm nào.

  Link Check Waranty của HP
  : http://www11.itrc.hp.com/service/ewa...63472+28353475
  SEAL bảo vệ của SONY VAIO  Theo giới chuyên môn, một số hãng có quy ước riêng trong cách đánh số để nhận biết hàng loại hai, loại ba. Như Toshiba, họ thường thêm vào cuối dãy số Part Number (được ghi phía dưới máy tính) chữ B cho biết đó là hàng loại hai và chữ Z nếu là hàng loại ba.

  Ví dụ, sản phẩm hoàn thiện 100% (loại một) có Part Number là PSAFOU_01P009

  SEAL của máy TOSHIBA

  Nếu là hàng loại hai sẽ có Part Number làPSAFOU_01P009B; hàng loại ba sẽ là PSAFOU_01P009Z. Tuy nhiên, cách đánh Part Number của laptop Toshiba không đồng nhất cho tất cả các model.Từng model của Toshiba có cách ghi Part Number khác nhau để phân loạihàng. Một số dòng thường thấy có hàng loại hai của hãng này là Satellite, Satellite Pro, Tecra.

  Nhà sản xuất laptop HP quản lý hàng loại hai và loại ba bằng PartNumber theo quy ước thống nhất cho tất cả các model. Khác với Toshiba,dãy số và chữ của Part Number sẽ có
  chữ R phía trước dấy # nếu đó là hàng loại hai.


  Ví dụ, sản phẩm loại một của HP có Part Number là GS797UA#ABA

  HP FULL BOX

  thì hàng loại hai của hãng này sẽ là RK573AAR#ABA.


  Nếu là hàng bung thùng  SEAL bảo vệ của HP bên trong cũng không còn..
  Hãng Lenovo thì thêm ba chữ cái REF ở sau cùng để phân biệt đó là hàngloại hai. Ví dụ, sản phẩm loại một của Lenovo có
  Part Number là 2887W1Fthì hàng loại hai sẽ là 288W1F-REF. Một số dòng Pavilion của HP vàPresario của Compaq có nhiều sản phẩm là hàng loại hai.

  Riêng Dell không áp dụng cách ghi service tag như trên.  service tag của Dell

  Vì thế, ngườimua chỉ có thể kiểm chứng thông tin trên website của hãng, tại địa chỉ:http://supportapj.dell.com/suppo ... en/details?c=au&;l=en&s=dhs&~ck=mn. Dòng Inspiron của Dell là một trong những dòng máy có nhiều sản phẩm loại hai.

  Không phải tất cả dòng máy của nhà sản xuất đều có hàng loại hai và loại ba, mà chỉ có ở một số model nhất định. Vì vậy, trước khi mualaptop, người dùng nên vào mạng để tìm thông tin về loại mình đang muaxem có hàng loại hai hay không.

  Bạn có thể tra cứu thông tin về phân loại sản phẩm xuất xưởng của các hãng Toshiba, Sony, IBM, HP, Lenovo tại địa chỉ: www.shopping.hp.com; www.toshibadirect.com; www.ibm.com; www.sony.com.

  Tuy nhiên, biện pháp vừa nêu chỉ giúp người dùng kiểm tra sản phẩm thuộc loại hàng nào khi được nhà sản xuất đưa ra thị trường. Đối với trường hợp các thiết bị bị lỗi, hoặc đã qua sử dụng, được các công ty bán lẻ ở Việt Nam (thậm chí cả từ nước ngoài) tân trang, đóng thùngniêm phong rồi tung ra thị trường, cố ý lừa bịp khách hàng thì những biện pháp trên là vô hiệu.
  - Thêm một điều đáng lưu ý. Người tiêu dùng ở Việt nam bị "qua mặt" bởi hai chữ CHÍNH HÃNG mà một số cty lớn áp đặt. Những hàng nhập khẩu thông qua FPT thì được gọi là hàng CHÍNH HÃNG.Những dòng hàng này được đặt hàng trực tiếp từ china, Không có WINDOWS Bản quyền (Free DOS), Không thấy bất cứ cơ quan nào đứng ra kiểm định chất lượng, Không được bảo hành toàn cầu...  Tem chứng nhận WINDOWS Bản quyền.

  - Vấn đề cam kết bảo hành cũng là một trong những điều đáng lưu ý. Bảo hành Toàn bộ máy hay "Bảo hành theo quy định của công ty" . Cái này cũng có khách hàng dỡ cười dỡ khóc với những QUY ĐỊNH . Dưới đây là một số "bài" mà một số cửa hàng thường dùng để tránh phải bảo hành:

  + Khi bạn thay đổi cấu hình máy : Ram, ổ cứng,, DVD (CD)...lý do: Vìbạn tự thay (nâng cấp) nên ảnh hưởng đến sự ĐỒNG BỘ của máy ---> máyhư -> không bảo hành.


  + Rách TEM (TEm bột mì)- cái này thì khi mua về, nên lấy băng keo dán lại.

  + Lỗi Sọc màn hình : không bảo hành.

  + Và một điều khá phổ biến nhưng ít ai lưu tâm: Đó là việc Nhân Viên bán hàng tự ý mua hàng ở một cty khác. Rồi lấy TEM của cty mình dán vào. rồi bán cho khách hàng. Khi khách hàng quay lại bảo hành . thìchắc chắn sẽ không được bảo hành vì trong danh sách nhập hàng không có dòng máy đó!

  Do đó.bạn phải thỏa thuận với nơi bán hàng về các điều kiện bảo hành.Chắc chắn bạn sẽ gặp phải sự khó chịu từ người bán hàng.Nhưng được lợivề sau. Đừng nghe những lời nói có cánh của nhân viên bán hàng. Bạn hãy nhìn vào quy định bảo hành của Công ty.


  Chúc các bạn mua được một máy tính tốt và hợp với túi tiền . Xứng đáng với số tiền mình bỏ ra . Được hưởng một chế độ bảo hành tốt. Chứ không phải bị HÀNH HẠ khi đem hàng đi bảo hành. Và khi đi mua, nên tham khảo ý kiến một vài bạn bè làm về IT, có kinh nghiệm từng mua hàng. Còn nếu bạn không ngại. Cứ add nick thegioilap để được tư vấn. Thân!
  Hoặc để tránh tình trạng có một số nick vào với mục đích gây hấn với nhau. Các bạn vui lòng vào Box USAlaptop thuộc sự quản lý cty Trần gia để được tư vấn một cách chính xác nhất
  http://ddth.com/forumdisplay.php?f=203


  CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP


  Chương trình Khuyến mãi đặc biệt trong tháng 4 gởi đến member diễn đàn Tin Học .


  Song song với chương trình Tặng Điện Thoại. Công Ty có chuơng trình trả góp, với thủ tục khá đơn giản. Phối Hợp với ngân hàng TECHCOMBANK. Các thủ tục gần như được Nhân Viên Cty Trần Gia làm giúp bạn.

  Được sửa bởi thaychuastudio lúc 10:05 ngày 31-03-2009
  www.xdata.vn

  Dịch Vụ Lưu Trữ Máy Chủ Tốt Nhất Tôi Đã Chọn
  Quote Quote

 2. 3 thành viên Like bài viết này:


 3. #2
  Tham gia
  30-06-2007
  Bài viết
  20
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Rất cảm ơn bài viết của bạn. Mình đang muốn mua 1 chiếc Sony Vaio, vậy bạn có thể tư vấn cho mình rõ hơn về cách chọn mua và vài kinh nghiệm Sony cũng như bạn có thể giải thích giúp mình về "điểm mù" được ko? Vì mình nghe nói nếu quá 5 điểm mù trên màn hình là có vấn đề phải ko?. Thân mến

 4. #3
  Tham gia
  30-06-2007
  Bài viết
  20
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Chân thành cảm ơn bạn đã giải đáp cho mình đúng lúc. Money cầm đây rồi tính chiều đi mua mà vẫn thấy chưa an tâm. Bài viết của bạn đã giúp tôi rất nhiều và tự tin hơn. Thân mến

 5. #4
  Tham gia
  30-06-2007
  Bài viết
  20
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Quote Được gửi bởi MyVietLapTops.com View Post
  Bài viết trên giới thiệu bạn cách chọn Laptop Mới. Với sony , phía dưới máy có một bảng Series Number và server tag. bạn có thể check nó tại www.sony.com
  Để dễ phân biệt giữa hàng nhập China và Mỹ. Ngoài việc kiểm tra TEM WIN License thì bạn nên vào google để check model
  Ví du: Bạn đang dự định mua SONY CR220, thì dòng China có dòng tương ứng là SONY CR22. Dòng SONY CR140 thì china có dòng SONY CR14 . ở đây là dòng do CHina sản xuất chứ không phải hàng Do SONY đặt nhà máy tại china
  Ngoài việc phân biệt hàng China - US. Bạn phải kiểm tra xem hàng còn mới hay không. nếu SONY VAIO có thêm Chữ R trước dãy số SSN thì đó là hàng RE
  ĐIểm MÙ . còn gọi là điểm đen - Điểm Chết . thường thi khi xuất xưởng. 3 điểm chết là có thể chấp nhận được. còn việc 5 hoặc 10 điểm chết thì không ảnh hưởng đến máy lắm (đáng lo nhất là bị sọc màn hình thôi)
  Sao bạn không mua hàng ở Mỹ Việt để được đảm bảo : Hàng Mỹ, mới 100% nhỉ !!

  Cho tôi xin được gửi lời cảm ơn đến bạn một lần nữa vì hôm qua sau khi hỏi bạn về cách tìm hiểu máy Sony Vaio đã đực bạn trả lời ngay. Đọc kỹ bài của bạn xong, sau khi tan sở tôi đã đến 1 Cty bán laptop cũng có uy tín (cho tôi xin phép ko đưa ra tên Công ty ở đây) Tôi có xem và tính mua con Sony VAIO CR120E/W nhưng sau khi nhìn tận mắt thì thấy bàn phím của nó ko được vừa ý cho lắm và tính đổi sang con Sony Vaio VGN-FZ290N2 - Made in USA. Khi lật mặt sau của nó lên tôi thấy bảng Series Number và server tag của nó có chữ R đằng trước Ngoài ra có dán thêm 1 tem Madein USA - tem mờ ko rõ nét (1 chiếc lap top 1420$ ko lẽ lại có cái tem nhòe như vậy - ko bằng cái tem của 1 chiếc TV 21' giá 3 triệu sao). Tôi thấy nghi ngờ và hỏi mang 1 chiếc nguyên thùng ra coi thì ngay sau khi mang thùng mới ra ( đây là thùng cac-tông thường ko phải thùng của Sony) cô nhân viên cầm luôn theo 1 chiếc kéo tính rạch thùng luôn nhưng tôi nói để từ từ, và khi nhìn trên mặt thùng thấy có tem dán ghi tên, số hiệu máy cùng bảng Series Number và server tag của nó cũng có chữ R đằng trước cùng dòng chữ Made in China. Sau khi tôi và người bạn có hỏi tại sao lại có chữ R đằng trước và tại sao máy quảng cáo là Made in USA mà bên ngoài lại ghi Made in China là sao? thì cô nhân viên đó ấp úng không trả lời được và có kêu 1 nhân viên nữa ra nói chuyện, anh nhân viên này nói "bên ngoài là như vậy còn bên trong là USA và nó còn nguyên thùng mà" "Nhưng đây ko phải là thùng của Sony mà" " Thì khi nhập về tụi em phải bóc ra để kiểm tra xem có sước ko chứ" và khi người bạn tôi yêu cầu check trên web của Sony thì anh nhân viên khẳng định sẽ check được. Sau 15' hí hoáy nhưng vẫn ko tra ra được nguồn gốc máy thì anh nhân viên lại gọi 1 anh nữa ra giải thích với chúng tôi là "không thể check được trên web của Sony mà chỉ có máy của IMB mới check được ". Cách giải thích này theo tôi thì không thuyết phục chút nào. Xin các bác cho ý kiến ạ. Thân

 6. #5
  Tham gia
  30-06-2007
  Bài viết
  20
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  OK, thật sự mình ko muốn nói nhưng để chứng minh đó là ngưới thật việc thật nên mình cũng chẳng giấu làm gì, Đó là mình đến Cty Nam Á - tại 102 Thái Hà - HN. lúc 17h20 ngày hôm qua (11/12/07)

 7. #6
  Tham gia
  12-12-2007
  Bài viết
  3
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Tôi đang ở Đà Nẵng. Đang có nhu cầu mua laptop, và đang nhắm con Vostro 1500.
  Tiếc là ở Đà Nẵng không có cửa hàng nào uy tín tới nỗi đưa ra một em Brand New cho mình. Phần lớn là đồ đã bung thùng, lên tủ kiếng. Thậm chí còn bị các cậu technic tháo vít, thay linh kiện tạo thành rất nhiều mẫu mã khác nhau, đáng buồn. Đơn cử như công ty Phương Tùng, một công ty được cho là rất lớn mà nổi tiếng, custom service rất tốt nhưng lại có phần lớn máy laptop bị "luộc" :
  Trên trang chủ của Dell, Vostro 1500 có cấu hình là chip C2D T7***, Geforce Go 8600 GT, 2GB DRAM Dual channel, 6 cell pin là kiểu tiêu chuẩn. Trong khi đó Phương Tùng lại chế ra được 4 kiểu khác nhau với cấu hình chỉ còn là C2D T5***x, Geforce Go 8400 GS, và 1GB DRAM, thậm chí có mẫu không có VGA và chỉ còn 1.6 GHz thế mấy cái trên đã đi đâu ? Công ty uy tín nhất Đà Nẵng mà như thế thì mấy tiệm "bụi" sẽ như thế nào.
  Mong bác cho mấy địa chỉ tin cậy, lần công tác ra Hà Nội hay TP HCM sẽ có dịp xem thử.

 8. #7
  Tham gia
  26-11-2007
  Bài viết
  7
  Like
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Thông tin hữu ích

  Thật là một thread có ích bởi có lẽ những điều được nói trong bài chỉ có những người có "thâm niên" thực sự thì mới biết. Mình là giáo viên ở Thanh Hóa cũng đang định sắm một chiếc để tiện cho công việc, ghé qua một số cửa hàng ở đây thấy chỗ nào giới thiệu cũng "kêu" nên ... hãi quá không dám liều vì mình chỉ có một số hiểu biết về máy PC thôi. Có lẽ mình sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng hơn trước khi chọn cho mình một cái. Tiện đây nhờ các bạn tư vấn luôn cho mình: Với công việc như trên, thường xuyên truy cập mạng và giá không quá 10 triệu đồng thì nên mua loại máy nào.

 9. #8
  Tham gia
  05-12-2007
  Bài viết
  23
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Chết thật,cảm ơn bạn Trung0099 đã dũng cả nêu tên công ty,mình định tính ai đi ua con lap ở đó mà chắc phải dừng lại thôi.Có điều kiện lên lại MV tham khảo cho chắc.Không có máy như yêu cầu thì đợi cũng chẳng sao..lạy chúa!Người trong nước với nhau mà lừa nhau thâm với nhau hơn cả thằng Tàu

 10. #9
  Tham gia
  16-03-2006
  Location
  www.usalaptop.vn
  Bài viết
  5,277
  Like
  828
  Thanked 748 Times in 425 Posts
  Quote Được gửi bởi shen View Post
  Có điều kiện lên lại MV tham khảo cho chắc.Không có máy như yêu cầu thì đợi cũng chẳng sao
  Mời bác ghé lên cty làm với anh em ly cafe. Coi tận tay hàng mới nó thế nào,. Hy vọng sẽ vững tin hơn khi đi mua hàng .
  Ở đây anh em cũng trẻ trẻ, nên khá thoải mái trong vấn đề trao đổi thông tin
  www.xdata.vn

  Dịch Vụ Lưu Trữ Máy Chủ Tốt Nhất Tôi Đã Chọn

 11. #10
  Tham gia
  22-12-2007
  Bài viết
  4
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Bài viết của bạn thật là bổ ích cho 1 người đang có ý định mua laptop như mình.
  Rất cám ơn bạn. Và chúc công ty bạn ngày 1 phát triển.
  Thật tiếc là công ty bạn chưa có chi nhánh tại HN.
  Mình đang ở Hn và muốn mua 1 cái khoảng 900-1000$.Mình đã tìm hiểu rất kỹ dòng HP và Dell nhưng đang rất phân vân. Mình cũng là dân công nghệ nên thích cấu hình cao, tốc độ nhanh 1 chút. Vậy bạn tư vấn giúp mình mua 1 cái đc k.
  Hôm nay mình đã qua trung tâm thương mại Nguyễn Kim - Tràng Thi mới khai trương ngoài HN. Họ có 1 con HP Compaq 6520s (KF081PA)(hay là 6510) Core 2 dua T7250 2.0Ghz, 2M ceche, 800MHz FSB 1G Ram, HDD 120G màn 14.1" 2.2kg
  Tất cả họ ghi như vậy và bán vói giá 15,9tr nhưng nhân dịp khai trương họ bán 13,9tr chỉ còn ngày mai nữa là hết ưu đãi giá 13,9tr.
  Mình xem thì loại máy này đang dùng Win XP SP2. mình bảo muốn cài Vista thì nhân viên trả lời: Nếu anh muốn Vista thì bọn em sẽ cài cho anh Vista k có bản quyền.Như thế k biết là có vấn đề gì k ?
  Mình nên máy ở trung tâm Nguyễn Kim với giá đó hay mua 1 cái máy khác.
  Rất mong nhận được lời khuyên của bạn noi riêng và MỸ VIỆT nói chung.
  Xin cảm ơn bạn và Công Ty

Trang 1 / 41 12346 ... LastLast

Bookmarks

Quy định

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể trả lời bài viết
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •