Trang 3 / 97 FirstFirst 1234568 ... LastLast
Hiển thị kết quả từ 21 đến 30 / 963
 1. #21
  Tham gia
  30-05-2007
  Bài viết
  9
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Mình có vài quan điểm về FLP nhu sau :
  1. Sản phẩm kinh doanh của FLP khổng thể xác định được giá thành.Thứ nhất, nhập về theo kiểu công ty mẹ (Usa), con( FLP Viet Nam) thì chắc chắn giá sẽ tăng cao( hình như gấp 10 lần giá gốc khi khai thuế Hải quan).Thứ 2 là không có cạnh tranh giữa các suppliers => Khi đến tay người tiêu dùng thì không biết tăng bao nhieu nữa???
  2.FLP rất khôn ngoan khi đưa ra đặc tính của sản phẩm, Ex: Các Sp dược phẩm của FLP thì "chỉ có công dụng hỗ trợ sức khỏe" chứ không đặc trị, cho nên ai sử dụng mà vẫn không hết bệnh thì cũng đâu có kiện được???
  3. Tôi biết được 01 đơn thuốc "trị" đau bao tử là : gần 3M /tháng. 03 tháng đầu là thời gian để cơ thể "làm quen" với thuốc, và phải uống liên tục sau đó thì mới có công dụng( nghe rất có lý vì nó là " dược thảo" mà??). Người bị bệnh thì chỉ muốn hết bệnh ( có lẽ khi đến FLP là giải pháp cuối cùng của họ chăng??=> lý do rất tốt để charge phí).Cái này đối với người giàu thì Ok chứ nghèo như tui chắc chịu chết .

  => Nhiều người nghĩ xấu về kinh doanh đa cấp, nhưng thực tế nó không xấu như vậy nếu nó là một sản phẩm đàng hoàng. Đây chỉ là một mô hình kinh doanh thôi, chủ yếu là người thực hiện nó như thế nào?.FLP cũng đóng thuế đáng kể cho Cp đó chứ?Cho nên cuối cùng thì chỉ mong người KD đa cấp có lương tâm một chút thôi.

 2. #22
  Tham gia
  12-01-2006
  Bài viết
  470
  Like
  0
  Thanked 11 Times in 10 Posts
  Đang làm ở Etown, công ty mình kế bên 1 công ty kinh doanh đa cấp.

  Ý kiến riêng: hình thức bán hàng đa cấp là không xấu. Chỉ xấu ở chỗ nó được triển khai và nhân rộng như thế nào tại VN:

  1. Nhà phân phối nói dối quá nhiều và rót những lời đường mật vào tai thành viên mới (mình cứ thấy cái thái độ ôm ôm ấp ấp, anh anh em em nó nhảm và giả dối kinh).

  2. Trong thang máy, nghe 1 nhà phân phối mời chào vài chị U40: làm cái này sướng lắm chị ạ, thấy văn phòng sang ko, đèn sáng choang, 1 tháng 4,5tr là việc bình thường, làm nhàn lắm. U40 hồi đáp: "Ừ, cái thang máy to quá, đẹp quá"--> hết nói, lúc tui vào thang máy, mấy bả lấn tui muốn văng luôn. Một lần khác, thấy 1 anh hình như cấp cũng cao, ôm ôm 2 e có lẽ tuổi học sinh: "Anh mong muốn được gặp lại tụi em ngay ngày mai". HS: "mai tụi em phải học rồi anh ạ". Anh: "thế thì ko được, mai quan trọng lắm, anh thấy tụi em rất có tiềm năng dù mới gặp lần đầu" --> lợi or hại cho 2 e đó?

  3. Đem tiền ra làm mục tiêu mờ mắt để chiêu dụ các cấp dưới mình. Vô hình chung việc này dẫn đến hậu quả tất cả chỉ hành động vì tiền, đôi lúc lương tâm là con số 0 (cái này đụng chạm đến triết lý của dân kinh doanh các bác - "tiền là thước đo của thành công trong KD")

  4. Thằng bạn mình giờ chuyển sang kinh doanh đa cấp tại công ty này. Câu nói đầu tiên khi nó gặp lại mình là: Anh ABC kỷ lục tháng này được 1xx triệu --> chạm ngay cái ghét thứ 3 mình nêu ở trên.

  5. Ý thức của tầng lớp kinh doanh đa cấp là thấp (ít nhất là cái công ty kế bên tui). Mở nhạc ầm ầm, WC dùng chung với họ quá kinh dị, ngồi bệt cả ra sảnh, nói điện thoại như hét...Tui rất là khó chịu.

  Tóm lại dị ứng với kinh doanh đa cấp Tại VN chính vì cách các bạn (những nhà phân phối) triển khai mạng lưới của mình.

 3. #23
  Tham gia
  15-03-2006
  Location
  Anh biến đây
  Bài viết
  387
  Like
  0
  Thanked 12 Times in 6 Posts
  Kinh doanh theo mạng mà không có ... Card mạng , HUB hay Wireless ... thì đó là lừa đảo cả, đã là thiết bị mạng thì phải có dây hoặc không dây chứ cái kiểu lô hội là lừa đảo. Còn ku gì nói tham gia đa cấp không bắt buộc bạn mua hàng là lừa đảo, thế không mua thì ai mua ? chẳng lẽ bán cho người không tham gia đa cấp mua? không lừa thì sao họ mua của mình với giá trên trời đó? Không lừa sao người ta rút phép thông công? không lừa sao không có giấy nhập khẩu mà phải gửi hàng qua đường quà tặng? không lừa sao Công nghệ sản xuất nói là tối tân nhưng chủ tịch và giám đốc lại xuất thân từ ... nghệ sỹ mà không phải là dân Y học hay dinh dưỡng? Không lùa sao giá gốc là 1000 VND 1 sản phẩm đem bán hàng triệu VND 1 sp?

 4. #24
  Tham gia
  25-02-2007
  Bài viết
  718
  Like
  0
  Thanked 6 Times in 4 Posts
  Lâu lâu ông bkiss cũng nói được câu hay phết nhỉ. Nhưng lừa đảo thì không chắc lắm mà nó là gây ra tiện tượng mù quáng cho người lao động. Người ta chỉ biết thu về 1 cái lợi mà không biết rằng chỉ 1 cái lợi đó mà phải đánh đổi bao nhiêu cái hại khác điều này thật không đáng

 5. #25
  Tham gia
  19-05-2004
  Location
  Hồ Chí Minh
  Bài viết
  5,831
  Like
  22
  Thanked 144 Times in 114 Posts
  À há. Đúng rồi nói tới vụ dùng thử mới biết. Các sản phẩm đồ ăn trên thị trường người ta bán bằng cách gì. Chẳng lẽ sản phẩm phân phối tới bắt người ta mua hả. Không đâu. Phải cạnh tranh với các sản phẩm khác. Có thể dùng nhiều biện pháp như giảm giá để người bán lẻ có thể mua về. Lấy hàng trước sau đó trả tiền sau... nói chung kiểu kinh doanh bình thường như vậy khách hàng là thượng đế. Nếu sản phẩm không tốt thì bắt buộc các cửa hàng phải thu hồi lại lúc đó cửa hàng chả mất gì. Giá sản phẩm cũng không cao tới thế.
  Trong khi kiểu này thì bắt ép người ta mua mới được tham gia. Những người đó nói làm đại lý chứ thật sự là khách hàng công ty chỉ toàn người bán chả lẽ bán cho ma. Bán hàng như vầy dựa vào lòng tin của nhau. Người này đi gọi người khác mua. Nếu thấy kết quả không đúng sẽ làm mất lòng tin nhau => rạn nứt quan hệ trong xã hội.
  Đúng là người bán sẽ không quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Lỡ mua về rồi chẳng lẽ trả lại. Rồi sẽ cố gắng kêu gọi người khác mua để gỡ lại tiền. Không ai đảm bảo chất lượng của cái đó ngoài người bán trên cho người đó. Nếu khách hàng đã không cần tới chất lượng thật sự của nó mà chỉ là để kiếm tiền thì tội gì công ty phải nâng chất lượng sản xuất?
  Bây giờ nếu mua một cái gì đó để bán lại thì nói là kinh doanh được. Mua để sử dụng cũng được. Còn mua một vật để kiếm tiền mà không quan tâm gì đến giá trị của vật đó thì chẳng biết tồn tại ra sao. Chắc chắn sự tồn tại của công ty lâu mau dựa vào cái % lừa đảo thôi.
  Khám phá Du lich Con Dao

 6. #26
  Tham gia
  05-07-2007
  Bài viết
  3
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Sự Thật về Cong Ty TNHH Lô Hội(Forever Living Produc FLP)

  Đúng là siêu lừa đảo,ở đây chúng ta không nên đề cập đến những chi nhánh ở nước ngoài,vì thật sự 80% chúng không hề liên quan đến nhau.
  .Nếu thực sự bạn ko hiểu rõ về forever living product thì bạn hãy nên tìm hiểu kỹ,thật rõ ràng vì đây là công ty kinh doanh đa cấp,có rất nhiều bài báo nói về công ty này_công t Lô Hội(FLP),bạn nên tìm hiểu trước khi đi giới thiệu hay bán hàng,vì những người đầu tiên bạn bán chắc chắn là người thân hay bạn bè của bạn,những người xung quanh bạn.Nếu sản phẩm tốt không nói,giả sử sản phẩm không tốt thì sao........
  Nhưng theo tôi tìm hiểu thì thực chất đây là 1 công ty lừa đảo,hoặc siêu lừa đảo(và tôi đã mất 100 ngàn để có thể xem hết buổi biểu diễn,và nhận 1 số giấy tờ gì đó)....những sản phẩm này nhập khẩu về chỉ với giá A,nhưng khi bán lại với giá B thì có thể B=10A hoặc lên đến 100A.bạn hãy vào báo tuổi trẻ hoặc báo thanh niên xem để rõ hơn.
  VD_1:Ngoài viên bổ sung dinh dưỡng, Lô Hội còn bán Sonya Mascara của Canada với giá sỉ 171.000 đồng, bán lẻ 244.000 đồng. Trong khi đó giá vốn của mặt hàng này chỉ có 14.834 đồng.
  VD_2:Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Bee Pollen của Mỹ do công ty bán hàng đa cấp Lô Hội nhập khẩu, giá vốn chỉ 3.271 đồng, nhưng bán buôn tại thị trường Việt Nam lên đến 244.000 đồng/viên và bán lẻ 348.000 đồng.
  ..........
  Tôi không nói sản phẩm FLP là không tốt,vì thực chất sản phẩm này cũng tốt,nó cũng chỉ giống như hoặc kém chất lượng những lọai thuốc bán trên thị trương được bộ y tế cho phép,nhưng không tốt như quảng cáo,quảng cáo đã phóng đại lên rất nhiều lần so với thực tế.
  Nếu sản phẩm đó thực sự tốt như quảng cáo tại sao ko quảng cáo trên TiVi,trên báo chí,mà lại lặng lẽ thuê trên 150.000 nhân viên kinh doanh tại Việt Nam,mà nguồn lực chủ yếu lại là Sinh Viên,những người có nghề nghiệp ko ổn định,người nhẹ dạ cả tin.......
  VÌ:
  1.Sản phẩm ko tốt.
  2.Âm thầm để không quá công khai(nếu bị sờ gáy cũng đỡ)
  3.Đánh vào tâm lý của người Việt Nam nói riêng.
  + Đối với SV: số lớn trong đó là những SV nghèo khó,muốn cuộc sống ổn định,có tiền để học,....Còn số khác thấy đây là 1 cơ hội lớn để chứng tỏ mình(vì ko có 1 công ty qui mô như vậy lại đi tuyển SV bao giờ),và 1 số người nhẹ dạ cả tin,...
  + Đối với những người không có nghề nghiệp ổn định,và những người lao động phổ thông thì đây chính là 1 cơ hội lớn trong đời của họ,....họ sẽ không mất gì cả,nhưng thực chất khi họ nhận ra thì cái họ mất là tình bạn,tình nghĩa,danh dự....
  + Còn đối với những người có nghề nghiệp ổn định,hoặc có người có công việc rất tốt cũng làm thêm việc này,hoặc làm hẳn công việc này,nói chung là họ muốn tăng thu nhập....
  + Ngoài ra còn có 1 số người hiểu rất rõ về công ty TNHH Lô Hội(chắc chắn là không ít nguời đang làm cho FLP),nhưng vì cái lợi trước mắt,họ chấp nhận mất bạn,mất danh dự,và mất nhiều cái khác.....Bù lại họ có thể họ có tiền,họ nghĩ tiền sẽ làm được tất cả.Đúng,tiền sạch có thể làm được tất cả nhưng dùng tiền đó thì trước mặt mình họ sẽ dạ dạ,vâng vâng...nhưng sau lưng họ chửi không khác gì 1 tên ăn cướp.
  Và .......
  Sau đây tôi muốn giải thích rõ 1 số hình thức lừa đảo của Lô Hội:
  1.Điều kiện để làm:người trên 18 tuổi,vì trên 18 tuổi đã có thể chịu trách nhiện hình sự,sản phẩm do bạn bán,người do bạn giới thiệu đương nhiên bạn sẽ là người chịu trách nhiệm.Những người thân,bạn bè bạn,khách hàng bạn sử dụng không tốt thì ai sẽ là người chịu trận,mất bạn,danh dự,và.....Khi đó tiền bạn kiếm được có còn ý nghĩa như ban đầu ban muốn,hay là khi đó bạn thấy những đồng tiền đó thật dơ bẩn(tôi đã từng 1 lần ko bao giờ,thật tội lỗi).
  2.khi vào CTyTNHH Lô Hội phải khai giấy CMND,vì để "hạn chế" CÁNH NHÀ BÁO,nhưng bảo vệ ở đó đã chưa làm tốt lắm.Tôi nói là "hạn chế" vì thực tế là công ty này đã quá công khai,những cơ quan có thẩm quyền của ta tại sao lại không lên tiếng(ngoại trừ "Sở Thương mại TP HCM"__"Trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm, mỹ phẩm thành phố"...)nhưng tại sao Lô Hội công khai như vậy,chỉ đơn giản là vì :"những người có thẩm quyền".
  3.Nói về giá cả sản phẩm tôi sẽ chứng minh cho các bạn là tại sao giá sản phẩm của Lô Hội là bán 1 lời 100.
  Công ty TNHH Lô Hội kinh doanh theo mạng.
  VD:Người A quản lý,dưới người A gồm:A1,A2,A3,A4.....
  Người A1 lại quản lý:B1,B2,B3,B4.....
  Người A2,A3,A4 cũng tương tự vậy.
  Trong đó người A gồm có vô số người,=>có vô số nhân viên kinh doanh.Và xếp theo cấp độ như sau:
  1.Trợ lý giám sát(thấp nhất)(2cc)
  2.Giám sát(25cc)
  3.Trợ lý quản lý(75cc)
  4.Quan lý(120cc)
  .
  .
  .Mỗi CC gần = 3.1 triệu.VD:bạn bán được 2cc=6.2 triệu nghĩa là bạn mới có thể làm TLGS
  .Còn vài vị trí nữa.
  Nhân viên thì được nhân giá sỉ "rẻ" hơn giá "lẻ" 43%
  Công ty này ăn theo hoa hồng như sau:
  -Trợ lý giám sát bán được 1 sản phẩm thì TLGS được bán với giá "sỉ"+43% =T và được +5%(T).Nói chung bán 1 lời 1.
  -Khi đó Giám Sát(GS) không bán cũng được nhận 8%(T).
  -Còn Trợ Lý quản lý(TLQL) không bán cũng được nhận 13%(T).
  -Quản Lý(QL) không bán cũng được nhận 18%(T).
  -Và những vị trí cao hơn sẽ được 20-25-30%,đúng không các bạn.
  Vậy bây giờ chúng ta sẽ làm 1 vài bài toán:
  1,Có sản phẩm nào giá sỉ và lẻ chênh lệch 50% ko ?chắc chắn la ko.
  2,VD 1 Sản phẩm giá sỉ Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Bee Pollen Giá:244.000
  Giá lẻ:348.000 đồng.(đã công 43%).
  Khi đó TLGS được: 43%+5%T = 104 + 17.4= 121.400VND
  GS được: 8%T = 8*348 = 27.840 VND
  TLQL được: 13%T = 13*348 = 45.240 VND
  GS được: 18%T = 18*348 = 62.640 VND
  .......và còn hoa hồng của những người cao hơn (theo họ nói)
  =>Mỗi sản phẩm bán ra công ty phải trả:17.4 + 27.84 + 45.24 + 62.64 + ... = 153.120 (ngàn VND) (tạm thời là như vậy vì còn vài vị trí cao hơn).
  =>244 - 153 = 91.000 (ngàn VND),đương nhiên sản phẩm đó họ nhập khẩu < 91.000 ,đóng thuế,và nhiều chi phí khác => sản phẩm chắc chắn giá sản phẩn <<<<50.000 (ngàn VND).
  TẠI SAO,TẠI SAO giá chỉ một vài chục ngàn( có thể 1.000->2.000) mà công ty TNHH Lô Hội lại bán với hàng trăm ngàn,trên lệch vài chục đến vài trăm lần.Vậy người thiệt thòi là ai...,là người dân Việt Nam,là người thân bạn bè ta,giả sử đến 1 lúc nào đó họ nhận ra điều này thì sẽ ra sao,mối quan hệ của ta sẽ ra sao?????............Điều đó cũng quan trọng,nhưng quan trọng là:sản phẩm có chất lượng thực sự không,sức khoẻ của khách hàng của ta có được bảo đảm khi uống những loại sảm phẩm "RẺ NHƯ VÀNG"......thật quá dễ dàng để suy luận cho LOGIC.
  Tôi khuyên các bạn đã đang và sẽ làm công việc này hay suy nghĩ cho thật kĩ,có thể bạn sẽ kiếm được thật nhiều tiền,nhưng hãy nhớ rằng tiền đó là tiền "ăn cướp" của người dân VN và bạn là người trực tiếp làm việc đó,còn công ty TNHH Lô Hội chỉ là giám tiếp.Mọi lỗi lầm đều có thể sửa nếu biết dừng lại đúng lúc.Mà ai biết được khi nò công ty TNHH Lô Hội phải chịu trách nhiệm về những hành vi đó,........có thể là ngày mai,đừng nhìn vào cái Đập Vào Mắt Mình,mà hãy nhìn vào thực tế,nhìn vào những tấm gương đi trước.
  Điển hình:SITC(Singapore international teaching....va cái gì đó ko biết),Trung tâm anh ngữ có thể nói là lớn nhất Việt Nam.Ở Việt nam SITC có tất cả >30 Cơ sở,Cơ sở nào cũng to lớn,qui mô,hiện đại,có những cơ sở là toà nhà > 10 lầu.Hình thức "kinh doanh" không khác gì Lô Hội,có thể nói qui mô hơn Lô Hôi,vậy mà.....một ngày đẹp trời.....hồ biến......ai biến........giám đốc chứ ai!!!.Vậy ai là có lợi.....Y và những tay chân!!!Và ai là người "chịu trận" :là SV-HS....,đóng tiền mà ko được học.Những "nhân viên kinh doanh"(theo SITC là "tư vấn viên") sẽ là người bất ngờ,bở ngỡ,vì không thể tin vào "tai" mình ,và sẽ không biết đối mặt làm sao với những "NẠN NHÂN"(CÓ THỂ LÀ NGƯỜI THÂN CỦA MÌNH) của mình.thật khó giải quyết!!!!!
  Mong các bạn thân trọng!!!!!!
  Chúc Các Bạn Có những quyết định sáng suốt,và đặc biệt là 1 ngày may mắn,vui vẻ,trẻ(không phai dung mỹ phẩm FLP)!
  Mà quên,nếu các bạn có biết ai cũng định làm hay mua sp FLP thì send cho họ biết nhé.Thanks

 7. #27
  Tham gia
  25-02-2007
  Bài viết
  718
  Like
  0
  Thanked 6 Times in 4 Posts

  Các trung tam tuyển dụng hay quảng cáo hiện nay hầu như tất cả họ đều dị ứng với bán hàng đa cấp

 8. #28
  Tham gia
  12-06-2007
  Bài viết
  37
  Like
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  lưa thôi off đi toàn công ty ma nhiều người cũng bi kinh doanh đa cấp mà phá sản !!!

 9. #29
  Tham gia
  08-01-2007
  Location
  Làng Vũ Đại - position: Đầu gấu làng
  Bài viết
  402
  Like
  1
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  Ông đa cấp đâu rồi ? ra Hà Nội chơi chuyến chứ ? hôm nay kô đi câu nữa à?

 10. #30
  Tham gia
  03-07-2007
  Bài viết
  33
  Like
  0
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  Quote Được gửi bởi maxstring View Post
  He! he! thực buồn cười khi lại đi đôi co vấn đề này ở đây, mặt tốt và mặt xấu thì ai cũng biết rồi, tự nhiên lại đi tranh cãi với mấy ông đa cấp
  1. Dạ! "anh" đa cấp cần mua điện thoại cứ đến chỗ "em", chính hãng đàng hoàng, giá rẻ, ko lừa "anh" một tý nào. . "Em" ko dỗi hơi lên trên mạng mà tìm thành viên đi mua đồ đắt. Quảng cáo là một phần chiến lược của kinh doanh, nhưng quảng cáo ở một mức nào đó mà người am hiểu có thể chấp nhận được! ok!
  2. "Anh" có cần "em" dẫn đến chỗ đó không, tháng làm 15 triệu thì chắc là không tiếc tiền vé bay ra Hà nội chơi một chuyến! nhở!
  3. Có 2 dạng người tham gia việc này :
  + Những người đang cố gắng tìm cho mình một công việc khi đang thất nghiệp. Thực tế, những anh chàng đa cấp đa số chuyển nhà liên tục vì thiếu tiền nhà. . Người ta dị ứng đến nỗi, mỗi khi hỏi thuê nhà, nếu biết đó là đa cấp thì xin mời....alert biến!
  + Những kẻ thừa tiền(15 triệu đối với một bác sĩ có tay nghề ko là vấn đề ), tham gia một tý cho vui. Mà ông "anh" cho "em" số điện thoại của mấy ông ấy, "em" hỏi tại sao mấy ông ấy ăn no dửng mỡ?!!! ok!
  4.Nhất trí quan điểm với "anh" đa cấp!
  5.He! he! dạ! sản phẩm giảm béo, "anh" có cần "em" mua hộ "anh" một cái máy giảm béo không? với người khác thì "em" sẽ bán bằng giá, nhưng với "anh" nhiều tiền thì phải tính giá khác, kinh doanh mờ! .
  6.Truyền hình Hà Tây( lúc 12h-> 1h trưa gì đó, "em" ko để ý lắm, có cả máy giảm béo của "anh: nữa đấy ) "anh" rảnh suốt ngày lên mạng chắc cũng có thời gian ngó qua tivi nhở! . Thời gian đi thả mồi thì cũng có thời gian để thư giãn chứ.
  7.Đúng, hiểu rồi đến thực tế, một thằng trộm thì phải biết nguyên lý và hoạt động của cái khóa nó như thế nào thì mới mở được khóa chứ, cũng như kinh doanh phải đánh vào thị hiếu của khách hàng, và....đi lừa cũng phải biết lừa tùy từng người đúng ko "anh". . Anh ra Hà Nội chơi một chuyến cho biết Sinh Lợi làm ăn thế nào , cũng là lúc hội nghị bàn tròn với những người cùng nghề.
  Còn nếu "anh" muốn nói về chuyện kinh doanh + tin học(A-Z) + xã hội thì cứ gặp "em", "anh" muốn nhạc nào "em" cũng nhảy. Bây giờ "em" phải làm việc đã.
  1. Tôi kô đôi co với bạn chuyện này. Đó là kinh doanh truyền thống.
  2. Bạn cứ đưa ra đi cho mọi người kiểm chứng.
  3. Bởi vậy bạn suốt đời cũng chỉ đi làm công ăn lương. Cố lên có mục đích rồi cũng sẽ đạt.
  4.
  5. Tôi nói chứng minh việc giảm cân tức thì chỉ với 80.000 VND. Số tiền này có quá đắt. Hay bạn làm tháng 1-2T không kham nổi.
  6. Cái này tôi nhờ mọi người check dùm. Tôi ờ SG nên kô kết luận được đúng hay sai. Sản phẩm của Lô Hội mang thương hiệu FOREVER LIVING PRODUCT.
  7. Bạn kô phải là người làm KT, điều này tôi có thể khẳng định.

Trang 3 / 97 FirstFirst 1234568 ... LastLast

Bookmarks

Quy định

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể trả lời bài viết
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •