PDA

View Full Version : Viettel công bố DS trúng thưởng 18 iPhone 3GS !!!!Gau_beo123
15-06-2010, 10:34
Danh sách khách hàng trúng giải Nhất (http://</p><p>

http://vietteltelecom.vn/media/ecatalogue/2010/ecatalogue_100.doc</p><p>)

Danh sách khách hàng trúng giải Nhì (http://</p><p>

http://vietteltelecom.vn/media/ecatalogue/2010/ecatalogue_99.doc</p><p>)

Danh sách khách hàng trúng giải Ba (http://http://vietteltelecom.vn/media/ecatalogue/2010/ecatalogue_101.doc)
(http://http://vietteltelecom.vn/media/ecatalogue/2010/ecatalogue_101.doc)
Danh sách khách hàng trúng giải Khuyến khích (http://</p><p>

http://vietteltelecom.vn/media/ecatalogue/2010/ecatalogue_103.doc</p><p>)


Ngày 6/6/2010 Công ty Viễn thông Viettel đã thực hiện bốc thăm đồng loạt tại 6 địa điểm thuộc 6 chi nhánh là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nghệ An, Đà Nẵng, Khánh Hòa và Cần Thơ để tìm ra danh sách khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình “Vui ngày thống nhất – Trúng iPhone”.

Buổi lễ diễn ra minh bạch trước sự chứng kiến của khách mời là: Lãnh đạo sở công thương, đại diện các cơ quan báo chí, đại diện khách hàng và đại điện đại lý của Viettel. Sau hơn 1 giờ bốc thăm hội đồng đã tìm ra gần 700 giải thưởng giá trị, bao gồm: 18 giải nhất - mỗi giải là 1 iPhone 3GS - 32G chính hãng do Viettel cung cấp; 18 giải nhì – mỗi giải là một bộ sản phẩm Combo 3; 60 giải ba mỗi giải là 1 USB 3G - 7,2Gbps; 600 giải khuyến khích là thẻ cào Viettel mệnh giá 200.000đ. Viettel sẽ tiến hành xác minh và kiểm tra lại toàn bộ danh sách khách hàng may mắn trúng thưởng. Danh sách sẽ được chuyển đến tất cả các chi nhánh Viettel trên toàn quốc để tiến hành trao thưởng tận tay khách hàng.“Vui ngày thống nhất – Trúng iPhone” là hoạt động tri ân mà Viettel dành tặng cho tất cả các khách hàng đến giao dịch tại hệ thống cửa hàng đại lý của Viettel trên toàn quốc trong tháng 5/2010. Sau một tháng triển khai các hòm phiếu của Viettel đặt tại các cửa hàng, siêu thị đã nhận được gần 400.000 nghìn phiếu tham dự.

Ông Hoàng Sơn Giám đốc Công ty viễn thông Viettel cho biết: “Chương trình Vui ngày thống nhất – trúng iPhone là hoạt động chăm sóc khách hàng đầu tiên Viettel xây dựng cho các khách hàng đến giao dịch tại hệ thống siêu thị cửa hàng Viettel trên toàn quốc. Chương trình đã diễn ra thành công và thu hút được đông đảo người tham gia. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới khách hàng sẽ thường xuyên đến với hệ hống cửa hàng siêu thị Viettel trên toàn quốc và tham dự nhiều các hoạt động ưu đãi, chăm sóc khách hàng của Viettel hơn nữa.”

Hiện Viettel đang có hơn 100 siêu thị và gần 700 cửa hàng trực tiếp, hệ thống phân phối dịch vụ, sản phẩm viễn thông của Viettel đã có mặt ở tất cả các tỉnh, thành phố và trung tâm huyện, thị xã trên toàn quốc. Đây là một trong những nỗ lực của Viettel nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trong giao dịch mua bán và bảo hành sản phẩm. Bên cạnh đó, chính sách giá cạnh trạnh cùng nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn cũng là một lợi thế của Viettel so với các nhà phân phối khác. Ngoài ra, khi đến với hệ thống siêu thị, cửa hàng Viettel, khách hàng còn có cơ hội sử dụng và trải nghiệm miễn phí các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin mới nhất như: các dịch vụ trên nền 3G, điện thoại thông minh thế hệ mới iPhone, Blackberry,..

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khách hàng trúng giải cũng như thông tin về vị trí các cửa hàng, siêu thị của Viettel trên toàn quốc, khách hàng vui lòng truy cập tại đây (http://www.vietteltelecom.vn/hotro/cuahang/); hoặc liên hệ tới tổng đài 19008198 của Viettel./.

Bác nào ở DDTH trúng 3GS thì bá cáo để ace cùng chung vui nào !!!! :D