View Full Version : Muốn chuyển sang host gate2vn !!!
phpnmysql
07-03-2004, 17:01
Hiện nay em muốn mua một host với thời gian là 6 tháng của gate2vn nhưng em có một thắc mắc là bây giờ em muốn chuyển toàn bộ CSDL của website em từ host cũ sang host mới (gate2vn) được ko vậy, nếu được thì em phải làm cách nào ....
nếu host của bạn còn chạy, và sử dụng CPanel, tôi có thể move toàn bộ dữ liệu của bạn từ host cũ sang. Còn nếu bạn sử dụng control panel khác, bạn có thể vào phpMyAdmin, để backup mySQL DB của bạn, download tất cả các trang web trên website của bạn về PC, rồi upload lên host mới.
liên lạc cụ thể với tôi qua email hoặc Y!M nhé. thanks
phpnmysql
08-03-2004, 03:42
Em sử dụng host Plesk 6.0 của hcmhost nhưng hiện tại ko biết sao bị down hòai, ko biết có chuyển được từ host hcm sang gate2vn ko ? và sau khi chuyển, website có hoạt động bình thường ko?
nếu là plesk thì không move trực tiếp sang được. Phải backup manual rồi restore bên server mới. tất nhiên là phải hoạt động bình thường. nếu cứ phập phù, lúc up lúc down thì bạn chuyển làm gì :)
HoiAmNhac
08-03-2004, 21:55
Hỏi HCMHOST thử có mở SSH không! Có thể thì bằng các Command Linux cho lẹ hen ! Dùng cái gì cũng được! Mình thấy thèn SSH bằng Putty nhanh hơn Telnet đó! :)
blacksorcerer
10-03-2004, 01:42
10 điểm cho anh Hùng về việc chuyển server . He He
VO VAN ANH KHOA
16-09-2004, 03:29
gate ơi hỏi chút xíu nha , change host nhưng up rồi dow files mệt lắm có cách nào mà nhanh không thiệt hại về dữ liệu . Gần 300MB chịu sau thấu thời gian dow và up .
nếu cả 2 server dùng cPanel, có thể nhờ admin copy qua hộ (phải có quyền root), hoặc có thể dùng SSH (phải có SSH access). Nếu ko thì chắc chỉ có up-down-up thôi :|
hỏi ké 1 câu:thấy giá cả của gate2vn giá khá cao.Kô biết bên anh có chính sách 2 giá cho SV kô?Nói đơn giản là có các package rẻ hơn đó
VO VAN ANH KHOA
17-09-2004, 03:06
Mình liên hệ admin cả chục lần rồi coi bộ khoa phải up down thôi . Chép qua CD ngán thiệt . Mất mấy file đành chịu down không nổi .
satthuhuydiet
30-09-2004, 06:06
tốt nhất là up up và down down và restore restore và trả $$$ $$$ cho dich vụ NET :D
mấy bác có kinh nghiệm xin chỉ giúp em với ,em đang xài hots cPanel mún chuyển qua host Plesk 6.x , với host cPanel thì dùng tool restore vẫn dzô binh thường, còn Plesk 6.x thì dùng tool restore ko dzô được, xin các bác chỉ giúp? help me
Powered by vBulletin® Version 4.1.12 Copyright © 2012 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.