PDA

View Full Version : bài tập Phân tích thiết kế hệ thốnglove_baby
20-05-2008, 18:01
bác nào có bài tập lớn môn phân tích thiết kế hệ thống cho em xin với.đề bài là Quản lý tuyển sinh (trung cấp or cao đẳng, đại học)em sắp phải nộp rùi mà phải làm sao nữa dài và khó quá.bác nào cso cho em xin nhá.hoặc PM cho em boy_sieu_quay_tinh_yeu.THANK các bác nhìu nhìu

cpucloi
24-05-2008, 14:13
Chịu khó học đi bạn, diễn đàn để trao đổi kinh nghiệm học tập lẫn nhau chứ không ....??????????????Có cách khác: Google Seach, Yahoo Seach ........... OK

sinhvienvn2005
26-05-2008, 10:39
Đây đâu phải là bài tập đơn giản. Cách nhanh nhất là bạn search trên google đi, nếu ko thì vô mấy cửa hàng software xem có bán mấy cd chương trình ko!
Nếu bạn có ý tưởng đưa ra phần xác định các thực thể thì các mem trên 4rums mới góp ý và giúp đc bạn chứ!
Với bài của bạn, mình thấy cần phải có những thông tin sau, căn cứ vào đây bạn design các thực thể nha:thông tin về thí sinh,thông tin về trường dự thi, hình thức dự thi (đại học, trung cấp, cao đẳng,...)

forever_190588
07-01-2009, 19:29
minh dang tim tai lieu phan tich va thiet ke he thong thong tin chu de quan ly tin dung ai co cho minh xin voi.thanks.

haiyen2411
09-01-2009, 10:35
mình cũng đang rất cần về một phần mềm quản lý tuyển sinh có ai có thể giúp không nào
please!

leduongcdbk6
16-01-2009, 18:02
có ai có bài tập lớn môn phân tich thiết kế hệ thống hok cho mình với : đề tài là "hệ thống mạng máy tính"

[=========> Bổ sung bài viết <=========]

ai có bài đó thì làm ơn gửi qua mail cho minh xin nha
mail cua mình là : leduongcdbk6@gmail.com hoặc nhoccondeptrai_8x@yahoo.com

nguyentacuong
17-03-2009, 12:10
troi dat ! ba con oi. sao moi nguoi cu hoi nhau hoai ma ko thay ban nao post tam mot bai nao len cho anh em cung tham khao ay' nhi ?
minh cung dang can mot so thong tin ve de tai quan ly' thu vien hoac phong ban khach san do.Rat mong duoc su giup do cua cac ban nhe. Thank

danbachphong219
17-03-2009, 14:44
hiện nay đề tài này rất hiếm vì vậy ai tìm được nhớ pót lên cho mọi người với nha

trangkuem
07-04-2009, 20:59
em dang hoc ptich thiet ke he thong nhung ko hieu lam.moi nguoi ai co bai tap mau hoan chinh thi cho em xin de tham khao nhe.

kuongnp
07-04-2009, 21:25
em dang hoc ptich thiet ke he thong nhung ko hieu lam.moi nguoi ai co bai tap mau hoan chinh thi cho em xin de tham khao nhe.

Share cho bạn một ít, cứ thoải mái dùng, không dùng được thì vứt
http://www.kuongnp.summerhost.info/viewpage.php?pageid=6

pro6888
16-04-2009, 23:25
mình đang làm đồ án PTTK về hạch toán kết quả kinh doanh. Ai có bài liên quan đến nó post lên cho mình tham khảo chút nha. Thank !

oicuocsong
20-04-2009, 14:37
Mình đang làm bài tập pttkhttt về chuyên đề:
TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC


Bạn nào có tài liệu liên quan thì gữi cho mình với nhé(Lanhlung.love@gmail.com hoăc y!m:Ikhouvanjou_ht3012)

Ban tổ chức một hội thảo khoa học quốc tế muốn tin học hóa các công việc của mình để kịp thời theo dõi hàng ngày tình hình đăng ký tham dự hội thảo, tình hình các báo cáo khoa học gởi đến, tình hình các báo cáo được xét duyệt, in ấn, tình hình thanh toán lệ phí tham dự và quản lý lịch báo cáo. Ban tổ chức chia ra làm bộ phận: ban phụ trách chương trình hội thảo, ban phụ trách đăng ký tham dự hội thảo và ban thư ký.
Ban phụ trách đăng ký tham dự hội thảo
       Ban sẽ lập một danh sách các cơ quan trong nước và ngoài nước để sau này ban thư ký gởi thông báo hội thảo. Những người muốn tham dự phải điền vào phiếu đăng ký và gởi bưu điện đến cho ban tổ chức hoặc liên hệ trực tiếp bằng điện thoại với ban phụ trách đăng ký. Nhưng để được thực sự tham dự thì phải đóng đủ lệ phí của cuộc hội thảo. Người đăng ký có thể đóng tiền trực tiếp (khi đó một phiếu thu được lập) hoặc chuyển khoản vào tài khoản của cuộc hội thảo. Ðối với những người nào thanh toán lệ phí bằng tiền mặt ban phụ trách đăng ký sẽ đưa họ ngay vào danh sách người tham dự hội thảo. Ðối với những người thanh toán lệ phí bằng chuyển khoản, ban phụ trách sẽ ghi họ vào một danh sách khác (danh sách những người tham dự chờ thanh toán lệ phí), và đợi cho đến khi ngân hàng gởi giấy báo rằng số tiền đã thực sự đưa vào tài khoản của ban tổ chức hội thảo, thì tên họ mới được đưa vào danh sách những người tham dự hội thảo. Cuối cùng ban sẽ lập danh sách những người tham dự chính thức để chuyển qua cho ban thư ký. Tất cả những người muốn tham dự hội thảo đều phải làm thủ tục trên và đóng lệ phí đầy đủ, kể cả những người sẽ báo cáo tại hội nghị.
Ban thư ký
        Ban thư ký có nhiệm vụ phục vụ cho ban phụ trách đăng ký và ban phụ trách chương trình. Sau đây là những công việc của ban thư ký:
- Gởi tờ thông báo hội thảo theo danh sách cho ban phụ trách đăng ký chuẩn bị. Tờ thông báo ghi những tin sau: các chuyên đề của hội thảo, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng của ban tổ chức, tên của người trưởng ban tổ chức chung, tên của người trưởng và các thành viên của ban phụ trách chương trình, tên của người trưởng ban phụ trách đăng ký tham dự, tên vủa người trưởng ban thư ký, thời hạn đăng ký tham dự, thời hạn gởi báo cáo khoa học đến để xét chọn. Tờ thông báo có kèm theo một phiếu đăng ký gồm các khoản phải đền là họ tên, địa chỉ liên lạc, tên cơ quan làm việc, có dự định báo cáo hay không, và phương tiện thanh toán (tiền mặt, chuyển khoản).
- Gởi các báo cáo cho các phản biện theo yêu cầu của ban phụ trách chương trình. Trong thư gởi có ghi rõ thời hạn các phản biện phải gởi trã về.
- Nhận các bản nhận xét và phiếu điểm cùng bản báo cáo do các phản biện gởi trả về và chuyển cho ban phụ trách chương trình.
- Ðánh thư thông báo và gởi cho các tác giả của các bản báo cáo được ban phụ trách chương trình xét chọn. Trong thư có yêu cầu các tác giả soạn sẵn báo cáo thành file theo qui cách (kích cở, font chữ) do ban thư ký qui định (để sau này tiện việc in ấn tập kỷ yếu hội thảo) và thời hạn các tác giả gởi trả về ban thư ký.
- Tổ chức việc in ấn tập kỷ yếu hội thảo.
- In chương trình chi tiết các buổi hội thảo (do ban phụ trách chương trình cung cấp), in danh sách chính thứcnhững người tham dự hội thảo.
- Chuẩn bị hồ sơ cho mỗi người tham dự hội thảo để phát cho họ vào ngày đầu tiên. Hồ sơ gồm một bản chương trình, một bản danh sách chính thức những người tham dự hội thảo, một tập kỷ yếu và một ít giấy trắng để ghi chép.
Ban phụ trách chương trình
            Ban phụ trách chương có nhiệm vụ xây dựng danh mục các chủ đề của hội nghị, mời một số nhà khoa học phản biện các báo cáo, để dễ dàng chọn những người phản biện sau này, mỗi người phản biện được ban phụ trách xếp vào chủ đề phù hợp với chuyên môn của người phản biện đó. Các tác giả gởi báo cáo làm 3 bản đến ban phụ trách chương trình. Mỗi tác giả được quyền gởi tối đa 2 báo cáo nhưng chỉ có một báo cáo là tác giả chính (trong trường hợp đồng tác giả, tác giả ghi đầu tiên được xem là tác giả chính).
Khi hết hạn nộp báo cáo, ban phụ trách chương trình sét duyệt sơ bộ, loại ngay những báo cáo ngoài chủ đề của hội nghị, và xếp sơ bộ mỗi báo cáo vào một chủ đề duy nhất. Công việc xếp sơ bộ này nhằm giúp ban phụ trách chương trình dễ dàng chọn người phản biện. Các phản biện sẽ phải ghi nhận xét của mình trên một tờ nhận xét do ban phụ trách chương trình gởi đến, và cho điểm (điểm 0 không chấp nhận báo cáo, điểm từ 1 đến 4: báo cáo được đề nghị chọn, điểm càng cao khả năng được chọn càng lớn).
Việc cho điểm sẽ giúp ban phụ trách chương trình dễ dàng chọn lựa khi có nhiều báo cáo trong cùng một chuyên đề đều được đề nghị chọn. Thời hạn các phản biện gởi nhận xét là thời hạn áp dụng chung cho tất cả các phản biện. Sau khi đã chọn chính thức cáo báo cho hội thảo, ban phụ trách chương sẽ lập danh sách cáo báo được chọn để gởi qua cho ban thư ký, đồng thời lên lịch hội thảo (nghĩa là xếp các báo vào các chuyên đề chính thức, xếp các chuyên đề vào cáo buổi, ngày, phòng, và quyết định một người trách nhiệm điều khiển các buổi hội thảo của cùng một chủ đề).
Một buổi hội thảo diễn ra trong một ngày, một buổi (sáng hoặc chiều), một phòng và liên quan đến một chủ đề, ban phụ trách chương trình có thể xếp vào nhiều buổi hội thảo, nếu có một lượng lớn các báo cáo được chọn xếp cho chủ đề đó. Ðể người tham dự dễ nhớ phòng, các buổi hội thảo của cùng một chủ đề luôn được xếp vào cùng một phòng. Trong cùng một ngày và cùng một buổi có thể diễn ra nhiều buổi hội thảo song song liên quan đến những chủ đề khác nhau.
        Ðối với những báo cáo không được chọn, ban phụ trách chương trình gởi trả tác giả hết cả 3 bản cùng với 2 bản nhận xét (không kèm điểm) của các phản biện. Ðối với các phản biện chưa gởi nhận xét, sau khi hết hạn một tuần, ban phụ trách chương trình sẽ bố trí cho người đến tận nơi đòi.

ducthanh2942009
26-04-2009, 01:45
ai can bai tap ulm ,lien he qua minh.
ducthanh2942009@gmail.com

vanmyusa
01-05-2009, 05:11
hjx banco bai tap thiet ha? ban co bai quan ly nha sach ko? cho minh voi minh sap die rui hjxx!!!!

thuyduong229
05-05-2009, 08:19
xin chào. Mình đang làm về quản lý lương, bạn nào có thể phân tích hệ thống cho mình đề tài này được không. mình rất cảm ơn. Thật sự là bây giờ mình rất cần, mong các bạn giúp đỡ
hãy gửi mail cho mình nhé.
Mail: mailatoi8888@gmail.com

linhhoi113
12-05-2009, 09:37
http://www.kh-sdh.udn.vn/zipfiles/So5/8_voduythanh.doc min hthay hay thi pos thui

ducthanh2942009
22-05-2009, 01:24
hjx banco bai tap thiet ha? ban co bai quan ly nha sach ko? cho minh voi minh sap die rui hjxx!!!!

sao lai ko co chứ? chuyện nhỏ

traiotnho4288
27-05-2009, 21:07
http://dd.lienketnhanh.net/forumdisplay.php?f=51
Các bạn vào đây tham khảo về pttkhttt nha!!!!chúc vui!!!!!!!

huong01
15-06-2009, 20:53
lu ngu nay,chung may ngu lam

taituxg
22-06-2009, 20:34
ngu thật .Bao là pó bài tập tham khỏa thì toàn là pó cái gì không ah2

duccum16
24-06-2009, 07:30
co bac nao nhieu bai tap ve PT-TKHTTT thi cho em xin voi. neu khong phien thi goi vao dinhduc.qn@gmail.com. thanhs!!!

bemap18
10-08-2009, 17:21
tui đang học thực hành xưởng PTTKHTTT.Đề tai "quan lý bệnh nhân ở BV".Sắp nộp đề tài rồi mà chưa có bản khảo sát.Ai có post lên cho tui nha hoặc gửi vao ymail "huongnguyen_2606@yahoo.com.vn".Cam ơn trước nha.Tui cần gấp lâm.

hotboy659
25-08-2009, 14:08
minh dang lam nien luan..
de tai QLý lich giang day của giao vien he Vừa học Vừa làm.... bac nào co bài PTTK hệ thống thông tin của đề tài này thì post len dùm, hơặc gui email: hot_boy659@yahoo.com . minh xin hậu tạ. thời gian từ ngày 31/8 đến hết ngày 25/9/2009

Thomnguyen_IT4
01-10-2009, 20:55
Các bạn ơi! Giúp minh đưa ra dự kiến các công việc khảo sát để xây dựng chương trình quản lý điểm THCS với!

duonghanni
14-10-2009, 10:50
em dang hoc mon phan tich thiet ke he thong ,nhung ko hieu lam.cac anh lam gium em bai tap nay nha. chu de quan ly mot cua hang ban hoa.em cam on nha .gmail cua em ,sangbangnghiadiatimtenemtrenmo@gmail.com

hathanh85
01-12-2009, 20:31
chào cả nhà hiện mình đang làm về quản lý siêu thị nhưng hiện tại mình chưa tìm được, rất mong nhận được sự hỗ trợ của anh chị, ai có gửi cho mình nhé dongmau_lachong85@yahoo.com hoặc thanhhg@vinatad.com.vn

damtananh
02-12-2009, 10:42
chào các bác!
Bác nào có chuong trình quản lý về bến xe không cho em với. em cần tham khảo mà không có tài liệu về vấn đề này
damtananh828387@gmail.com

lemontreelvd
02-01-2010, 22:22
ở đây có vài bài đồ án mẫu:
http://laptrinh.co.tv/index.php/lp-trinh/-an-mu/167–an-phan-tich-thit-k-h-thng

[=========> Bổ sung bài viết <=========]

bác nào cần giúp đỡ thì pm

nh0z
28-02-2010, 08:14
minh dang can bai tap quan li lich lam ciec cua nhan vien ne.ai ci thi up len cho minh nge

[=========> Bổ sung bài viết <=========]

minh dang can gap lam.thanks nhieu nhe

tinnghia89dn
15-03-2010, 16:42
ai co bai phan tich thiet ke he thong thong tin ko cho tui voi

tranvanhoangdn
01-05-2010, 20:34
Chúc các bạn học giỏi

onelove27
05-05-2010, 17:39
có ai có bài phân tích thiết kế hệ thống sách cho cửa hàng sách post lên cho m với.đang cần gấp.thank

kentfithou
17-05-2010, 11:15
vao` CuaSoIT tha ho^` ma chon nhe""" !
CHi so* ko co suc ma` hoc thui ! kekeke !
anh em tham khao nay` : http://cuasoit.com/forum/showthread.php?t=771

[=========> Bổ sung bài viết <=========]

Con` day la` 15 bai` ta^p tham khao PTTK_HT :
NGon qua rui` con` gi` :: http://cuasoit.com/forum/showthread.php?t=3961

huynhthanhhai89
04-07-2010, 22:17
Bạn nào có giáo trình hướng dẫn học phân tích thiết kế hệ thống thông tin thì share cho mình với, sắp thi rồi mà không có tự tin gì hết.Thank!

caotin2511
24-09-2010, 08:49
Hien Nay minh dang lam bai tap lon mon phan tich thiet ke HTTT dang gap kho khan ve thiet ke mo hinh MCD, Bac nao cua de tai nay cho minh tham khao voi!
Mô tả: Hệ thống cho phép quản lý việc xuất khẩu lao động trên phạm vi toàn quốc. Như vậy đối với mỗi hợp đồng tuyển dụng của phía đối tác nước ngoài, chúng ta cần biết được hợp đồng này tuyển dụng nhân công làm việc trong những lĩnh vực nào, thời gian làm việc bao lâu, số lượng bao nhiêu, có yêu cầu gì đối với ứng viên, tiền lương là bao nhiêu, chi phí thủ tục là bao nhiêu. Từ những hợp đồng như thế này, số lượng phân bổ về từng địa phương là bao nhiêu, những ai đăng ký và những ai trúng tuyển sau khi đã qua đào tạo. Với mỗi hợp đồng cũng cần quản lý ai là người quản lý cao nhất và ai sẽ đại diện cho trung tâm tuyển người tại từng địa phương. Hệ thống cần có những thống kê cần thiết như số lượng hợp đồng đã hoàn thành, số lao động gửi đi, có ai vi phạm hợp đồng như bỏ việc, về nước sớm …