View Full Version : Mình muốn mua pda 200$,tìm hỉu xem sao...
boykorea
19-08-2007, 03:07
Mình đang định mua pda phone tầm 200$ thôi,dùng xem nó ra sao.Mình cũng ghé qua vài trang web tìm hỉu nhg sao lạ thế máy chỉ bảo hành có 1-3 tháng???Máy mới mà cũng chỉ bảo hành 3 tháng.Tại sao thế nhỉ?Mong mọi ng jải đáp với.!
Và có thể cho mình bít kinh ngiệm của mọi ng là "mua pda ở đâu bảo đảm ko? "
PDA mà giá tầm 200$ thì không thể có hàng new 100% bác ạ. Còn 2nd thì bảo hành 1-3 tháng là phải rồi, đâu có gì là lạ đâu.
Đây là 1 bảng giá mà em thấy là tương đối rẻ nhất trong các chỗ bán PDA (uy tín thì em không dám comment, chỉ show giá cho bác xem thôi nha) : tienthanhphone.com
Đấy, bác thấy không, giá bèo nhất cũng trên 4 chai roài.
Mua hàng 2nd ở đâu bảo đảm thì em không chắc 100%. Hên xui bác ạ. Còn mua hàng mới thì mấy siêu thị điện thoại bảo hành 1 năm chỗ nào cũng vậy hì hì !
Bác muốn mua PDA Phone, bác vào đây tham khảo xem
http://www.vatgia.com/home/listudv.php?module=product&iCat=567
mấy cái pda 2nd ấy chắc có bị gì rồi thì thằng chủ của nó mới bán.Anh em cẩn thận khi mua(check hàng cho kỹ).
đúng là 200$ thì ko thẻ có hàng New đc, mà hàng 2nd với mức giá ấy thì dùng cũng chán, bạn có thể cố gẳng thêm để lấy Atom Stealth
Powered by vBulletin® Version 4.2.0 Copyright © 2013 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.