PDA

View Full Version : Chuột + phím không dây ở Pico anh em đừng bao giờ mua -hàng lởm!nguyentronghvq
13-10-2012, 10:31
Ít hôm trước mình có mua tivi internet samsung ở Pico, thấy nó hỗ trợ phím chuột không dây nên mua 1 bộ về dùng, dùng được hơn 1 tháng thì nó không nhận nữa. Mình mang ra bảo hành thì bị mất tờ phiếu mua hàng (kiêm phiếu bảo hành), đồ còn mới nguyên tem hộp nhưng họ nói do mất phiếu nên phải kiểm tra mình trên hệ thống xem có đúng là mua hàng ở Pico không, mình cho số điện thoại và họ tra ra các sản phẩm như máy ảnh, tivi, quạt,..mình đã mua ở pico trong vòng 1 năm nhưng không thấy có cái đơn hàng nào mua chuột và bàn phím không dây. Nhân viên bảo hành nói trường hợp này không được bảo hành ở pico nữa, vì mất phiếu nên mình cũng chấp nhận, họ giới thiệu mình lên số 4 ngõ 121 Thái Hà là công ty (hãng) bên họ nói đã nhập hàng ở đó, và mình mang lên đó bảo hành. Mình mang lên thì cty đó nói không phải hàng của họ bán ra.
Akay quá về gọi chăm sóc KH của pico 19006699 thì nhân viên vừa nghe sự việc đã nói Pico có hàng vạn khách hàng, họ nhập liệu hệ thống làm sao có thể tra ra trường hợp như vậy bằng cách thủ công, mình công nhận vì mình chỉ là KH nhỏ trong cả vạn KH 1 năm của pico nhưng họ khăng khăng nói sản phẩm không có ghi trên hệ thống tức là pico không bán ra, mà thì mình chỉ có 1 bộ chuột - phím mua ở đó, có già đến nối không nhớ đâu, vừa mua được hơn 1 tháng xong. Thế mình hỏi trách nhiệm không nhập liệu khách hàng vào hệ thống thuộc về ai? NVCSKH bảo là thuộc về người mua, tóm lại họ chỉ biết không có trên hệ thống của họ thì không phải hàng do họ bán ra. Thế thì chịu rồi, vì mình chỉ biết mua hàng - thanh toán - nhận hàng + hóa đơn, còn họ có nhập liệu vào hệ thống của họ hay không ai mà biết được! Mình hỏi có phương thức xác minh nào khác không vì tem sản phẩm còn nguyên họ nói không có.
Mà chuột bàn phím đó rất tồi không khác gì hàng Tàu địa phương bán ở chợ Tân Thanh. Có 400k thôi nhưng bực mình lắm vì kiểu dịch vụ sau bán hàng của họ, từng mua vài chục triệu sản phẩm ở đó rồi nhưng đây là lần đầu phải đi bảo hành. Biết mùi cạch ba đời ông Pico.
Cảnh tỉnh cho các anh em định mua chuột - phím không dây ở mấy siêu thị kiểu này.

nguyentronghvq
13-10-2012, 10:35
Chưa kể cộng thêm cái kiểu nói chuyện của NVCSKH, đè mồm khách ra nói, không cả cho khách được nói hết câu. Tức quá muốn mang bộ phím chuột đó ném trả vào siêu thị.

shopta
13-10-2012, 23:59
Đành ngậm đắng nuốt cay thôi bác, coi như kinh nghiệm vậy.

hell4you
01-04-2015, 09:49
kinh nghiệm cho mn luôn :D