View Full Version : Hỏi về 02Xda Atom và Dopod818 Pro
Tôi đang định mua một PDA, đang phân vân chọn lựa giữa 02 Xda Atom và Dopod818 Pro, không biết nên mua loại nào (hình như giá cũng tuơng đuơng nhau thì phải). Tôi cũng nghe nói bữa ni 02 có đồ giả của TQ nhiều lắm, nếu tôi mua thì có cách nào để phân biệt thật giả nhanh nhất không vậy. Bạn nào biết xin tư vấn dùm tôi với. Xin cảm ơn nhiều!
Wifi-Cafe
30-03-2007, 17:01
Atom và 818Pro:
- Atom: Cấu hình lớn hơn, tuy nhiên loa kém, không ổn đinh lắm (hàng China mà)
- 818Pro(Hoặc Neo): Khá ổn đinh, thiết kế không đẹp bằng, hàng HTC.
Mua hàng Bác có thể chọn những nơi có uy tín, có bảo hành, có thể xem các thông số máy trên mạng..
Thân!
Cam on ban nhieu!Ban co the tu van cho toi ve gia ca cac loai dthoai do de tham khao k vay?
Theo kinh nghiệm của em thì chơi MDA Pro là đã nhất, mỗi tội xách về phải unlock SIM. Nói chung dùng PDA thì to bé không thành vấn đề, nhưng khi đã bị hút hồn bởi màn hình VGA thì tất cả các loại QVGA đều là đồ bỏ.
MDA Pro hàng ngon. Chứ mà các vị cứ thích O2 thì chỉ béo mấy chú TQ mắt híp.
Wifi-Cafe
05-04-2007, 14:21
Uni ( O2 Exec, MDA Pro...) đúng là vật vẫn được mơ ước bới tính năng. Sắp tới đang hi vọng HTC Advantage, O2 Flame sẽ làm thay đổi nhiều.
Trở lại với chủ đề: Giá hiện tại O2 Atom cao hơn O2 Neo một chút Bác nhé, khoảng từ 500-800k.
Thân!
haichau_it
23-04-2007, 21:09
Ặc Atom Quantar sản xuất (Đài loan), HTC cũng Đài loan, vậy mà các bác cứ chê Atom, kêu là hàng TQ, thật ko hiểu nổi.
Em đang xài Atom, rất ổn định, nghe nhạc thì hình như Atom chỉ xếp sau O2 Exec. Chỉ có điều Atom loa ngoài chuối quá.
@haichau_it
Chú(cô) này gà!
Người ta nói "Tàu" nó 5, 7 loại tàu. Ở cái nghĩa O2 tàu đây không giống nghĩa như xe máy tàu. Nó không có nghĩa là con O2 do các chú mắt híp sản xuất ra mà là các chú mắt híp thường dựng đồ cho O2. Sau đó tuồn về VN dán tem mác đầy đủ rồi bán lại cho các chú chơi O2. Như vậy gọi là hàng công ty.
Tớ không dám nói chắc chắn thông tin này, cũng chẳng phải nói ra để úy các chú dùng O2, nhưng theo thằng bạn tớ chuyên đi đánh PDA Sè Gềnh về cho bít thì toàn bộ O2 thị trường miền Bắc đều là O2 Tàu.
Mà nói đến chữ Tàu thì ta lại hiểu là có 5, 7 loại "Tàu".... :D
Như các chú bảo, hàng Exec đâu có phân phối tại Đông Nam Á mà chú bạn tớ cầm con Exec vênh vênh kêu tao mua hàng cty. Cười đau đứt zuột. :)
bestwestnmq
26-06-2007, 12:36
uhm, o2 tàu mà. thậm chí con o2 tui ship từ bên Ú về cũng là o2 tàu lun. nhìn chả khác gì o2 bên này. kinh vãi biết..
còn chọn atom hay NEO( dopod 8181 pro ) thì theo mình thì chọn exec cho ùi. cố thêm tí tiền ma 2ko ngại bự thì chơi exec đi. còn nhất quyết 2 con đó thì atom. chip NEO khá yếu( đc cái ko hao pin) và up rom lên WM06 đc. còn atom th2i chip mạnh hơn, chạy nhanh hơn. nhưng chờ đến tết 10 năm nữa cũng chưa chắc có ROM mới cho nó để up đâu. loa thì 2 th8àng chuối như nhau( loa ngoài).
mà đúng nhu numpad0 nói, xài PPC đâu cần fải xài O2, mua mấy hiệu khác cũng ok. giá lại rẻ hơn nữa. công nghệ đâu cần chảnh đâu hen
Powered by vBulletin® Version 4.1.12 Copyright © 2012 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.